Người đẹp Anh gây chú ý vì khoe vòng 3 ngoại cỡ khi diễn bikini ở bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 290
Người đẹp đại diện nước Anh Kate Marie gây chú ý khi khoe vòng ba ngoại cỡ trong phần trình diễn bikini tại đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 rạng sáng 13/7 theo giờ Việt Nam.

Rạng sáng ngày 13/7, Á hậu Kim Duyên và các thí sinh đã bước vào đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 ở Ba Lan. Trong đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Kim Duyên và các thí sinh có hai phần trình diễn đó là áo tắm và dạ hội.

Phần thi áo tắm được diễn ra đầu tiên trong sự háo hức chờ đợi của khán giả. Các thí sinh diện áo tắm tông màu hồng và đỏ khoe đường cong bốc lửa trên sân khấu.

Hoa hu siu quc gia 1

Kate Marie trình diễn bikini trong đêm bán kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Đại diện Việt Nam là Á hậu Kim Duyên cũng đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Cô sải bước tự tin, khoe đường cong quyến rũ và nóng bỏng không thua kém bất kỳ mỹ nhân nào.

Tuy nhiên sau đêm bán kết khoảnh khắc được cư dân mạng bàn tán nhiều hơn cả đó là khi người đẹp đại diện nước Anh - Kate Marie xuất hiện trong màn trình diễn của mình.

Hoa hu siu quc gia 2


Hoa hu siu quc gia 3

Khoảnh khắc người đẹp khoe vòng 3 ngoại cỡ gây chú ý trên sân khấu.

Vốn sở hữu đường cong nảy nở nên Kate Marie khiến fans trầm trồ khi khoe body bốc lửa đặc biệt là vòng 3 vô cùng nảy nở và ấn tượng. Các fans bình luận cô chính là người đẹp 'siêu vòng 3' của cuộc thi năm nay.

Hoa hu siu quc gia 4


Hoa hu siu quc gia 5


Hoa hu siu quc gia 6

Mỹ nhân nước Anh sở hữu đường cong nóng 'bỏng mắt'.

Kate Marie năm nay 28 tuổi, từng đại diện nước Anh tham dự cuộc thi Miss Earth 2021. Người đẹp đang theo học bằng tú tài chuyên ngành nghệ thuật tự do tại trường Đại học Harvard. Kate cũng từng đại diện nước Anh tham dự cuộc thi Miss Eco International 2016 ở Ai Cập. Một năm sau Kate tiếp tục đại diện nước Anh tham dự cuộc thi Miss Global 2017 ở Campuchia.

Người đẹp điều hành một công ty sản xuất áo tắm mang tên LA Rush, trích 10% lợi nhuận vào việc làm sạch rác thải ở đại dương. Cô cũng đã có bằng thợ lặn chuyên nghiệp, đồng thời đam mê leo núi.
 
Thẻ
bikini hoa hậu siêu quốc gia 2022
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên