Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp Yoga

Đức Nguyên
Bài viết: 8 613
Nguyễn Thu Hiền - sinh viên năm 3 chuyên ngành Cơ khí Ô Tô, khoa Cơ khí và Động lực, trường Đại học Điện Lực là nữ sinh năng động, xinh đẹp và giỏi giang, luôn hướng đến quan niệm sống tích cực.


Theo tôi tìm hiểu, Đại học Điện Lực nổi tiếng là ngôi trường dành cho nhiều nam sinh trau dồi kiến thức và trang bị hành trang để bước vào đời, với đa phần chuyên ngành mang tính kỹ thuật. Chính vì vậy có rất ít “bóng hồng” theo học. Tuy nhiên dù ít nhưng rất “chất lượng”.
6


Tại khoa Cơ khí và Động lực, chuyên ngành Cơ khí Ô tô, có một nữ sinh được đông đảo bạn bè yêu mến, cũng là một trong những “mỹ nhân” tài sắc vẹn toàn của trường. Đó là Nguyễn Thu Hiền, sinh năm 2003.

1


Chia sẻ về lý do theo học một chuyên ngành mang tính kỹ thuật và đòi hỏi sức khỏe cao như Cơ khí Ô tô, Thu Hiền cho biết đây là nguyện vọng của bố cô khi còn sống. Chính vì thế mà cô nàng muốn theo đuổi, nhận tấm bằng đại học này, xem như món quà Hiền dành cho người bố đã khuất của mình, cũng như phần nào bù đắp công ơn sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ.

7


Trước khi từ Hà Giang xuống Hà Nội để theo học Đại học, Hiền là cô gái nhút nhát, sợ đám đông. Thế nhưng cô nữ sinh ấy đã vượt qua chính bản thân mình, để tham gia những cuộc thi nhan sắc, nhằm trau dồi thêm khả năng giao tiếp, kiến thức và nhiều kỹ năng khác.

4


Trong khoảng 2 năm đầu theo học trường Đại học Điện Lực, Thu Hiền đã tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 20222 và Hoa khôi Hà Nội 2003, xuất sắc nhận danh hiệu Người đẹp Áo dài.

9


Thu Hiền chia sẻ: “Mình rất vui vì có cơ hội tham gia những cuộc thi này. Tưởng chừng với chiều cao khá khiêm tốn 1m60 như mình sẽ không bao giờ “có được gì” từ các cuộc thi như vậy, thế nhưng mình vẫn quyết định thử sức. Trải qua cuộc thi, mình tích lũy cho bản thân những kinh nghiệm đáng có, đặc biệt mình phần nào cải thiện tính rụt rè trước đám đông của mình, tự tin hơn để thể hiện bản thân mình.”

Mới đây, Người đẹp Áo dài Nguyễn Thu Hiền xuất hiện trong vị trí Ban Giám Khảo tại đấu trường sắc đẹp Yoga. Trong vai trò này, với thành tích nổi bật trong lĩnh vực nghệ thuật, Thu Hiền sẽ thể hiện bản lĩnh và sự công tâm để tìm ra chủ nhân xứng đáng với ngôi vị Nữ hoàng liên minh yoga YSK.
1686049994349


Trong tương lai, Thu Hiền cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng để học tập, đạt thành tích tốt để chinh phục những thử thách mới. Đồng thời muốn lan tỏa đến cộng đồng, các bạn trẻ những điều tích cực bằng danh hiệu vừa nhận được, để xã hội ngày một văn minh, tốt đẹp hơn. Nữ sinh sinh năm 2003 cũng muốn gửi đến các bạn trẻ thông điệp: “Hãy luôn tin vào bản thân, tin vào thực tế và dám thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình”

5


Bên cạnh đó, Thu Hiền cũng ấp ủ ước mơ được xuất hiện trên truyền hình. Thế nên ngay từ thời điểm hiện tại, cô đang dành thời gian và tâm huyết để theo học những lớp đào tạo về diễn xuất. Nghiêm túc theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ 7.​
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Đức Nguyên
Đã đăng ký
Bài viết
8
Có thể bạn quan tâm
Bên trên