Người đẹp chuyển giới Trang Nhung - Bolo Nguyễn: “Tôi không quay lại mà tiếp tục cuộc hành trình”

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 2264
Gây chú ý khi quyết định một lần nữa chinh phục vương miện Miss International Queen - Đại sứ Hoàn mỹ 2022, Trang Nhung (từng được biết đến với nghệ danh Bolo Nguyễn) mang đến cuộc thi cái tên mới, con người mới.
Miss International Queen - Đại sứ Hoàn mỹ 2022 vừa kết thúc vòng sơ khảo và lộ diện 68 thí sinh tiến vào vòng tiếp theo. Trong đó, cái tên Nguyễn Trang Nhung (Bolo Nguyễn) gây ấn tượng khi cô quyết định lần thứ 2 chinh phục cuộc thi dành cho người chuyển giới này.

Bolo1


Người đẹp chuyển giới sinh năm 1994, đến từ Vĩnh Long cho biết cô mong muốn khán giả đón nhận mình tại cuộc thi năm nay với cái tên Trang Nhung. Cô chia sẻ trên Golive: “Họ tên trong giấy tờ của mình là Nguyễn Lâm Hoàng Hiếu Trung. Trước đây khi làm nghề mọi người hay gọi mình là Bolo Nguyễn. Tên sau khi chuyển giới của mình là Nguyễn Trang Nhung. Đây là cái tên do mẹ mình đặt lại để phù hợp với con người mình hiện tại. Và năm nay mình muốn lấy tên Trang Nhung thay cho Bolo Nguyễn cũng vì muốn trở nên nữ tính hơn từ cái tên đến ngoại hình, tính cách đồng thời khẳng định mình đã chuyển giới hoàn toàn thành một người con gái khi đến với Miss International Queen VietNam 2023”.

Bolo2


Được biết tại Đại sứ Hoàn mỹ 2020, Trang Nhung từng lọt Top 9 chung cuộc, cô dừng chân tại tập 5 truyền hình thực tế trong sự tiếc nuối của Huấn luyện viên Hoàng Thùy và khán giả theo dõi chương trình.

Bolo3


Nói về lý do tham gia Miss International Queen VietNam 2023, người đẹp khẳng định với Golive: “Tôi không quay lại mà tiếp tục cuộc hành trình của mình”. Việc tham gia cuộc thi đã là dự định từ rất lâu của Trang Nhung, ngay từ khi dừng chân sớm ở mùa 2. Thời gian qua, cô nàng luôn cố gắng thay đổi hình ảnh liên tục để tìm ra sự phù hợp nhất với tính cách của bản thân. Người đẹp chắc chắn ở mùa thi năm nay, bản thân sẽ là một Trang Nhung nữ tính nhưng không kém phần cá tính.

Bolo4


Nhung cho biết năm nay cô không cảm thấy áp lực mà rất “hừng hực khí thế”. Không phải vì cô tự tin có thể vào sâu mà do năm nay tâm thế của cô hoàn toàn khác, quyết tâm hơn, chỉn chu hơn, mục tiêu rõ ràng và câu chuyện có độ nặng hơn.

Bolo5


Nhận thấy điểm mạnh của bản thân là kỹ năng trình diễn cũng như khả năng giao tiếp bằng cái tâm, cái nhiệt của người có chính kiến và nghĩ sâu. Điểm yếu theo cô vẫn sẽ thuộc về ngoại hình vì Trang Nhung biết năm nay có rất nhiều ứng cử viên rất xinh đẹp. Tuy nhiên Trang Nhung nghĩ tiêu chí của một hoa hậu không phải đơn thuần chỉ cần ngoại hình xuất chúng mà còn cần nhiều tố chất hơn thế.

Bolo6


Có cơ hội được trò chuyện với Trang Nhung, tôi nhận thấy cô nàng có nhiều góc nhìn công tâm và thú vị, đặc biệt về các cuộc thi nhan sắc. Đứng trước ý kiến các cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới không nhận được sự quan tâm nhiều bằng những cuộc thi khác, người đẹp bày tỏ: “Không biết ở góc độ của các bạn như thế nào, riêng ở góc nhìn của bản thân mình Hoa hậu chuyển giới được sự quan tâm rất lớn. Thứ nhất là vì tên tuổi chị Hương Giang - Host của cuộc thi. Thứ hai đây là một cuộc thi đặc biệt nên sẽ có rất nhiều câu chuyện, sự đồng cảm thu hút và truyền động lực tới người xem rất nhiều. Thứ ba tuy hiện tại có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp nhưng Hoa hậu chuyển giới vẫn luôn có chỗ đứng riêng, tệp khán giả đông đảo và sự quan tâm của cộng đồng không hề kém cạnh”.

Bolo7


Đến với Đại sứ Hoàn mỹ năm nay, Trang Nhung thẳng thắn thể hiện quyết tâm “giành” tấm vé xuất ngoại và có cơ hội hô vang tiếng nói của người chuyển giới Việt Nam. Cùng với đó người đẹp muốn “phác họa” hành trình về sự cố gắng không ngừng nghỉ để gặt hái thành quả tốt đẹp cho bản thân. Cô hi vọng câu chuyện của mình sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều người để họ có thêm năng lượng cũng như động lực chinh phục đỉnh cao cuộc sống.

Bolo8


Ngoài ra, người đẹp còn “bật mí” với Golive, cô có sự đánh giá cao dành cho Đan Tiên về ngoại hình ở vòng thi loại, tuy nhiên cô cũng cần thêm thời gian được làm quen, tiếp xúc với các bạn cùng thi rồi mới đưa ra những dự đoán chi tiết hơn về những cái tên nổi trội.

Bolo9


Trong thời gian tới, Trang Nhung đang gấp rút cải thiện rất nhiều về ngoại hình, kỹ năng đến cả phần thi tài năng nếu có cơ hội đi sâu. Hiện tại, cô chuẩn bị bước vào vòng ghi hình và bắt đầu cho những vòng thi đầu tiên, người đẹp và ekip đã có sự bàn bạc để định hướng hình ảnh và phong cách cho từng vòng.

Bolo10


Hãy cùng Golive tiếp tục theo dõi và ủng hộ Trang Nhung trong những vòng thi tiếp theo nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên