“Người đẹp xứ Tuyên” đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 394
Xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên”, Vũ Phương Thảo tiếp tục ghi danh và trở thành thí sinh tiềm năng tại Hoa hậu Việt Nam 2022.
Những ngày qua, Fanpage Hoa hậu Việt Nam đã đăng tải rất nhiều hồ sơ của các thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có những người đẹp đã từng có kinh nghiệm tham gia các cuộc thi nhan sắc trước đó. Vũ Phương Thảo - cô bạn sinh năm 2000 đặc biệt gây ấn tượng với tôi bởi gương mặt xinh đẹp và hình thể săn chắc.

Tho 1


Được biết gần đây Vũ Phương Thảo đã xuất sắc đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Người đẹp xứ Tuyên”, trở thành đại diện nhan sắc cho người con gái Tuyên Quang. Cô cũng từng là sinh viên tại trường Đại học Mở Hà Nội.

Tho 2


Chia sẻ về lý do quyết định ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2022, Phương Thảo cho biết cô cảm thấy bản thân phù hợp với tiêu chí của cuộc thi này. Mặc dù Thảo từng trăn trở không biết có nên tham gia một sân chơi nhan sắc nữa không khi vừa chiến thắng tại “Người đẹp xứ Tuyên” 2022 cách đây một tháng.

Tho 3


Thế nhưng cô đã tìm hiểu và tin tưởng Hoa hậu Việt Nam thực sự là một cuộc thi uy tín cấp quốc gia, nơi tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của phụ nữ Việt. Phương Thảo cũng mong muốn tạo thêm cơ hội để thử thách bản thân, hi vọng một lần nữa được tỏa sáng tại cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia.

311317613 784470229322921 6492251051482793689 n


Nói về những khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho Hoa hậu Việt Nam 2022, Phương Thảo tiết lộ cô bất ngờ bị tăng 1,2kg so với thời điểm dự thi “Người đẹp xứ Tuyên”. Tuy nhiên, ý thức được việc này nên hiện tại Thảo đang nỗ lực tập thể dục với cường độ dày hơn, có kế hoạch ăn uống hợp lý. Mong muốn của người đẹp là sẽ siết cân thành công và có được chỉ số hình thể cân đối nhất.

Tho 4


luyện một số kĩ năng cần thiết như catwalk, thuyết trình, ứng xử, giao tiếp,... Tuy là người đã có kinh nghiệm thi nhan sắc nhưng Thảo khiêm tốn cho rằng bản thân không bao giờ được chủ quan mà cần cố gắng trau dồi nhiều hơn nữa do chất lượng thí sinh năm nay được đánh giá là rất cao.

Tho 5


Theo Vũ Phương Thảo, người xứng đáng đăng quang Hoa hậu Việt Nam cần dựa vào rất nhiều yếu tố như: Chỉ số nhân trắc học, kỹ năng trình diễn, khả năng catwalk, ứng xử trước đám đông,... Ngoài ra, người đẹp đề cao sự tự tin trên con đường chinh phục vương miện. Bởi lẽ khi có sự tự tin, mỗi người mới có thể tỏa sáng và thể hiện hết vẻ đẹp của mình. Phương Thảo khẳng định cô bạn luôn tin vào chính ước mơ của bản thân.

Tho 6


Có cơ hội được tiếp xúc với Thảo, tôi thấy đây không chỉ là cô gái có ngoại hình nổi bật mà còn sở hữu bản lĩnh và cách ứng xử tinh tế. Đứng trước quan điểm, các người đẹp tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc chỉ với mục đích thu hút truyền thông, Phương Thảo thẳng thắn chia sẻ cô không đồng tình với góc nhìn này. Theo cô, mỗi cuộc thi sẽ có tiêu chí và thử thách riêng biệt, vì vậy khi tham gia các cô gái sẽ có cơ hội được học hỏi và trải nghiệm nhiều điều thú vị. Bên cạnh đó là có được những kinh nghiệm và kỷ niệm vô cùng quý giá của tuổi trẻ. Sau này khi nhìn lại chắc chắn đây sẽ là những dấu mốc rất đáng tự hào.

Tho 7


Ở lần trở lại lần này, Vũ Phương Thảo muốn mang đến Hoa hậu Việt Nam 2022 một hình ảnh mới, tràn đầy tự tin và hoàn thiện hơn khi sải bước trên sân khấu.

309296355 827767521578944 3727888801272108310 n


Hãy tiếp tục cùng Golive đồng hành và ủng hộ “Người đẹp xứ Tuyên” Phương Thảo nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên