Nguyễn Cửu Thảo Nguyên - Tự Hào Trưởng Thành Từ Những Hoạt Động Đội Nhóm Trong Hành Trình Tuổi Trẻ

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 666
[Golive.vn] Khách mời của LIVE 🎥 Series Đến Từ Huế
- Chào đón Khách mời/chị Nguyễn Cửu Thảo Nguyên: Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế -

438255760 122120966924261549 3279131294117334368 n

Nguyễn Cửu Thảo Nguyên - President Gen 02 at BIL - Book I Life Club

01. Chào chị Nguyễn Cửu Thảo Nguyên, chị có thể giới thiệu về bản thân của mình được không?
- Mình tên là Nguyễn Cửu Thảo Nguyên, sinh năm 2002. Mình là sinh viên năm 4 Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.
- Mình đảm nhận chức vụ Chủ nhiệm Khoá II của CLB BIL - CLB Book I Life, là CLB Sách trực thuộc Đoàn Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế.
- Hashtag mà mình mong muốn chia sẻ với các bạn khán thính giả của chương trình là #Lantoatrithuc #Ketnoidamme
Và đây cũng chính là sứ mệnh của CLB BIL chúng mình!

02. Vì sao chị lại đồng ý tham gia và trở thành Khách mời cho chuỗi chương trình của LIVE Series?
- Bởi vì LIVE ♥️ Series là một chuỗi chương trình dành cho các bạn Học sinh, Sinh viên để chia sẻ về hành trình sống đam mê, sống hoài bão và khát khao của mình với cuộc sống.
- Thông qua cơ hội được trò chuyện tại chương trình, mình muốn chia sẻ về câu chuyện của một người trẻ yêu sách đến các bạn. Mình hi vọng sẽ lan toả Văn hoá đọc đến cộng đồng nhiều hơn.

03. Theo chị, các hoạt động Câu lạc bộ khi chị tham gia đã giúp cho chị có những trải nghiệm nào hồi còn Sinh viên và nó có tác động như thế nào trong công tác làm việc của chị sau này?
- Mình đã có nhiều trải nghiệm đáng quý cùng với CLB BIL. Mình cảm thấy bản thân trưởng thành hơn sau mỗi hoạt động. Mình có những mối quan hệ tuyệt vời với những người cộng sự đáng mến. Đó là hành trang vô cùng đáng quý trong hành trình tuổi trẻ của mình.
- Với vai trò là một sinh viên của Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, mình được tận hưởng và chìm đắm trong niềm đam mê dành cho Sách khi được đồng hành cùng CLB BIL. CLB BIL đã tạo cho mình nhiều cơ hội để được học tập, trau dồi và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm từng ngày. Trong đó, các hoạt động Đọc sách trải nghiệm, sinh hoạt chuyên đề,... do CLB BIL tổ chức đã giúp mình được kết nối và vận dụng các kiến thức đã học với thực tế cuộc sống.

04. Theo chị, chị hãy chia sẻ về một Sự kiện, Workshop mà chị là Thành viên trong Ban Tổ Chức đã thực hiện nó với các bạn được không? Đâu là thành công mà theo chị thấy rằng nó thật sự rất ý nghĩa với mình?
Mình đã từng có cơ hội thực hiện Dự án Trạm đọc miễn phí cùng với CLB BIL. Đây là một dự án đọc sách miễn phí tại không gian mở của Huế, với mục đích nhân rộng giá trị đọc sách cho cộng đồng, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên.
Dự án Trạm đọc miễn phí của CLB BIL diễn ra bắt đầu từ 17h ngày 24 tháng 05 năm 2023 tại công viên Tứ Tượng (Trước Cổng 34 - Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế).
Trạm đọc miễn phí chính là nơi dừng chân mới lạ của mọi người nói chung và những người yêu sách nói riêng. So với việc đọc sách tại nhà, thư viện hay những quán cafe kín, trạm đọc miễn phí gây hứng thú, tò mò cho nhiều người. CLB BIL lựa chọn tổ chức Dự án tại các địa điểm thoáng đãng, mát mẻ ngay sát sông Hương.

LIVE Series - You Only Live One, Why Don’t Choice GO and LIVE

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Project Leader: Trần Nhật Hào (0362 596 340)
Design Member: Đinh Bảo Nghi
Public Relations: Trần Nhật Hào
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

- GOLIVE.vn là Mạng xã hội thông tin giải trí dành cho giới trẻ được vận hành đã được cấp giấy phép thiết lập Mạng xã hội bởi Bộ Thông tin và Truyền Thông.
- Thông Tin Liên Lạc:
Gmail: admin@wingroup.vn
Website: https://golive.vn
Facebook: Golive.vn
Tiktok: Tiktok.com/@golive.vn
Liên hệ Hành chính và Booking Quảng Cáo: 0388 653 999 (Mr. Việt)
Liên hệ Bảo Trợ Truyền Thông: 0362 596 340 (Mr. Hào)
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên