Nguyễn Lan Anh - Hoa khôi thể thao Miss FPTU Hà Nội 2022

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 800
Xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi thể thao của cuộc thi Miss FPT - Hoa khôi Đại học FPT Hà Nội 2022, Nguyễn Lan Anh mang SBD 067 đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất.
Với hình thể săn chắc cùng thế mạnh chơi thể thao tốt, thí sinh Nguyễn Lan Anh sinh năm 2002, đến từ Hà Tĩnh đã xuất sắc giành giải thưởng Hoa khôi thể thao và vào thẳng Top 12 cuộc thi Miss FPTU - Hoa khôi Đại học FPT 2022.

Lananh


Chia sẻ với tôi trên Golive về lý do ghi danh tại cuộc thi Hoa khôi Đại học FPT Hà Nội, Lan Anh cho biết bản thân từng là một người khá tự ti nhưng đã vượt qua được khoảng thời gian khó khăn ấy. Hiện tại, cô bạn muốn tham gia cuộc thi sắc đẹp này để có thể truyền cảm hứng cũng như năng lượng tích cực đến với cuộc thi và những bạn trẻ hiện đang bị tự ti như cô trong quá khứ.

Lananh2


Nói về những khó khăn gặp phải khi tham gia Miss FPTU, Lan Anh chia sẻ cô từng gặp khó trong việc mang giày cao gót. Tuy nhiên nhờ sự hỗ trợ từ phía ban tổ chức cũng như sự cố gắng tập luyện, thích nghi của bản thân mà cô đã dần vượt qua thử thách cam go này.

Lananh3


Mặt khác, vốn có năng khiếu thể thao và hình thể đẹp thế nên khi đăng kí dự thi hoa khôi, cô nhận được sự kì vọng từ những người xung quanh, đôi lúc điều này khiến Lan Anh gặp áp lực. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà cô bạn lại càng cố gắng tập luyện nhiều hơn nữa để có cơ hội tỏa sáng tại cuộc thi.

Lananh4


Đối với Lan Anh, để trở thành Hoa khôi Đại học FPT cần có những tố chất như ngoại hình xinh đẹp, sự thông minh, sức khỏe dẻo dai và năng lượng tích cực. Bởi lẽ theo cô bạn, Hoa khôi sẽ là gương mặt đại diện cho trường đại học và luôn trong tâm thế truyền đạt năng lượng của mình tới những người xung quanh.

Lananh5


Hoa khôi thể thao của Đại học FPT là một người luôn theo đuổi quan điểm sống “Hãy sống như những đóa hoa và sống như chỉ có một ngày để sống”. Người đẹp đề cao lối sống hết mình, làm hết sức để lúc nhìn lại bản thân sẽ không hối tiếc ngày hôm qua mình đã làm gì. Lan Anh luôn cố gắng suy nghĩ tích cực mọi chuyện vì cô mong muốn mỗi ngày sẽ đều có thật nhiều năng lượng.

Lananh7


Đứng trước câu hỏi “Nếu được truyền tải một thông điệp đến mọi người, bạn sẽ truyền đạt điều gì?”, Lan Anh chân thành cho biết cô mong muốn mọi người sẽ quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân mình và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao.

Lananh6


Lan Anh lý giải thông điệp này xuất phát từ việc cô là một người đam mê thể thao và đa số loại hình thể thao nào người đẹp cũng đã từng tham gia tập luyện thậm chí có cơ hội đi thi đấu. Đa số ngày nào Lan Anh cũng tập võ cùng với chạy đường dài.
Cô chia sẻ: “Mình cảm giác như ngày nào không tập luyện thì hôm đó mình sẽ thấy rất mệt mỏi. Đối với mình thì sức khỏe là điều quan trọng nhất và mọi người hãy tập thể thao, loại hình nào cũng được. Hãy tận hưởng nó hơn là việc mình đặt nặng về vấn đề phải tập luyện nhé”.

Lananh8


Hiện tại, Nguyễn Lan Anh đang tiếp tục nỗ lực trên hành trình “tăng tốc” tại vòng chung kết cuộc thi. Hãy cùng Golive theo dõi và chúc cho Lan Anh sẽ có kết quả xứng đáng tại Miss FPTU - Hoa khôi Đại học FPT 2022 nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên