Nguyễn Thu Hằng - Tân Á hậu 2 Hoa hậu Biển đảo Việt Nam

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 784
Mặc dù là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng bằng nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh sân khấu, Nguyễn Thu Hằng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022.
Những ngày gần đây, Top 3 Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 gây ấn tượng với khán giả bởi màn đăng quang xuất sắc tối ngày 22/10 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu, Hạ Long. Trong đó, tôi rất ấn tượng với người đẹp vừa đạt danh hiệu Á hậu 2 của cuộc thi sắc đẹp uy tín này.

Than


Tân Á hậu 2 Hoa hậu Biển đảo Việt Nam chính là Nguyễn Thu Hằng (sinh năm 2003), cô đến từ Lạng Sơn. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội.

Than1


Chia sẻ với tôi trên Golive về cảm xúc sau khi đăng quang cuộc thi, Thu Hằng cho biết: “Đối với em, khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 là một bước ngoặt vô cùng to lớn, đan xen trong niềm vui là sự biết ơn và nhiệt huyết cống hiến. Em biết ơn ban tổ chức, ban giám khảo vì đã tạo ra cho chúng em một sân chơi bổ ích, biết ơn toàn thể ekip sản xuất và những người đã yêu mến, ủng hộ em trong suốt thời gian qua. Ngôi vị Á hậu 2 là động lực thôi thúc năng lượng, nhiệt huyết trong em. Em hiểu được vai trò, trách nhiệm của bản thân và em sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ sự kỳ vọng của tất cả mọi người”.

Than2


Đến với cuộc thi với tâm thế giao lưu, học hỏi, Thu Hằng còn vô cùng trân quý mục đích cao cả của sân chơi này đó là tôn vinh nhan sắc người phụ nữ Việt Nam và mang lại cho các thí sinh nhiều bài học hữu ích.

Than3


Theo Thu Hằng, các cô gái đã có cơ hội được cọ xát, học hỏi, giao lưu và cùng nhau trau dồi nhiều giá trị tốt đẹp. Điều quan trọng nhất đó là cuộc thi đã góp phần thúc đẩy ý thức về vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công cuộc quảng bá, bảo vệ chủ quyền và môi trường biển đảo quê hương.

Than4


Bên cạnh đó, một thông điệp mà Á hậu Thu Hằng muốn truyền tải tới mọi người, đặc biệt là các cô gái trẻ hãy luôn tự tin, trân trọng giá trị riêng biệt của bản thân. Bởi lẽ chúng ta sẽ chỉ tìm được cách hoàn thiện mình tốt nhất khi ta biết yêu quý chính mình.

Than5


Nói về thử thách trong quá trình tham gia Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022, Thu Hằng bật mí: “Khó khăn mà em gặp phải trong cuộc thi là bản thân phải thích nghi với một môi trường sống và làm việc mới, lịch trình dày đặc cùng rất nhiều các hoạt động. Thế nhưng đó lại là điều khiến bản thân em hoàn thiện và trưởng thành hơn từng ngày”.

Than6


Đứng trước thực trạng Việt Nam có rất nhiều tài nguyên biển đảo ấn tượng, tuy nhiên ngày nay đang không ngừng bị tàn phá do cách ứng xử chưa thân thiện của con người. Với tư cách Á hậu 2 Hoa hậu biển đảo Việt Nam, Thu Hằng cho biết cô sẽ góp tiếng nói của mình để bảo vệ môi trường và tài nguyên biển đảo.

Than7


“Chúng ta hãy bắt tay từ những việc làm nhỏ nhất như cùng nhau dọn sạch rác thải bờ biển, ven khu vực bờ biển. Tuyên truyền người dân, khách du lịch nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh và cảnh quan chung. Em cũng muốn truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ rằng: Bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống của chúng ta”, Tân Á hậu 2 chia sẻ thêm.

Than8


Được biết, sau cuộc thi, người đẹp cùng Ban tổ chức và Top 3 đã có những dịp đi thiện nguyện và dự định sẽ đi thăm các chiến sĩ nơi đảo xa, các ngư dân ngày đêm bám biển. Á hậu nghĩ rằng bản thân cần phải hành động nhiều hơn nữa, thực hiện những hoạt động ý nghĩa thiết thực để hoàn thành nhiệm kỳ một cách trọn vẹn nhất.

Than9


Dự định sắp tới của Hằng trên cương vị Á hậu 2 Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam là sẽ cùng Ban tổ chức chương trình thực hiện các dự án, hoạt động ý nghĩa đúng với mục tiêu giới thiệu, quảng bá hình ảnh biển đảo quê hương, góp tiếng nói bảo vệ chủ quyền, bảo vệ môi trường biển đảo mà cuộc thi hướng tới.

Than10


Ngoài ra, Thu Hằng cũng sẽ trau dồi thêm các kỹ năng để hoàn thiện bản thân, phát huy tối đa năng lực của mình trong các lĩnh vực khác nhau.

Than11


Hi vọng rằng các khán giả sẽ tiếp tục cùng Golive theo dõi và ủng hộ Thu Hằng trên hành trình sắp tới nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên