Nhan sắc của mẹ bỉm Park Shin Hye sau 1 tháng lên chức

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 389
Nhiều khán giả nhận xét rằng, Park Shin Hye trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn sau khi lên chức mẹ.

Vào tháng 11/2021, Park Shin Hye thông báo đang mang thai con đầu lòng: "Tôi muốn cẩn thận khi chia sẻ thông tin này vì mọi thứ còn quá sớm. Tuy nhiên, một sinh mệnh quý giá đã đến bên tôi trong quá trình chuẩn bị cho hôn lễ".

1656821186871

Nhiều khán giả nhận xét rằng, Park Shin Hye trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn sau khi lên chức mẹ.

Đến tháng 1/2022 Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của toàn thể người hâm mộ. Ngày 31/5 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Park Shin Hye sinh con đầu lòng.

1656821213938


1656821222793

Có thể thấy Park Shin Hye tăng cân nhẹ nhưng không đáng kể.

Kể từ sau khi kết hôn, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Đáng chú ý, mặc dù đang trong thời gian ở cữ nhưng nhan sắc của nữ diễn viên không có thay đổi nhiều, các đường nét trên khuôn mặt không bị "vỡ nét". Về cân nặng, có thể thấy Park Shin Hye tăng cân nhẹ nhưng không đáng kể.

Trong thời gian mang thai và sinh con, nữ diễn viên hạn chế trang điểm mà thường xuyên để mặt mộc kể cả lúc ra ngoài. Nhan sắc trong veo của Park Shin Hye vẫn luôn chiếm spotlight dù ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Mặt mộc xinh đẹp của Park Shin Hye nhanh chóng nhận nhiều lời khen từ công chúng. Nhiều khán giả nhận xét rằng, Park Shin Hye trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn sau khi lên chức mẹ.

1656821243699

Nhan sắc bà mẹ bỉm sữa khiến dân tình hết lời khen ngợi.

Đại diện phía nữ diễn viên thông báo Park Shin Hye và con trai đều khỏe mạnh: "Chúng tôi xin thông báo với công chúng, nữ diễn viên Park Shin Hye sinh một bé trai khỏe mạnh tại bệnh viện ở Seoul vào hôm nay. Hiện tại, sức khỏe của cả nữ diễn viên và con đều rất tốt. Choi Tae Joon cùng các thành viên trong gia đình và những người thân quen đang chúc mừng, chăm sóc cô ấy. Chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc những người đã gửi lời chúc mừng tới Park Shin Hye và Choi Tae Joon".

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
chồng park shin hye nhan sắc park shin hye park shin hye park shin hye sinh con
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên