Những bước nhảy rực lửa của học sinh cấp 3 tại giải Hiphop HBDC Konnect

Tường San
Tường San
Bài viết: 248 276.000
Kết hợp với Giải Vũ đạo thể thao giải trí toàn quốc lần thứ VII - Hanoi All in One, HBDC Konnect tổ chức nội dung 5vs5 vào ngày 19/2. Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho giới trẻ, đồng thời lan tỏa những giá trị cao đẹp của văn hóa Hiphop tới cộng đồng.

Theo tôi tìm hiểu, HBDC Konnect
là sự kiện đồng hành của giải đấu High School Best Dance Crew (HBDC). Được tổ chức bởi No.6 Dance Studio và Swinburne Việt Nam, đây là một giải nhảy đối kháng dành cho học sinh cấp 3 trên toàn miền Bắc, được giới trẻ yêu thích và đón chờ trong thời gian vừa qua.

Tại nội dung 5vs5, các đội thi đã thổi bùng lên không khí sôi động, nhiệt huyết bằng những bước nhảy chuyên nghiệp của mình. Tại sân thi đấu The New Quarter (ngõ 612 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình), các bạn học sinh cấp 3 đã bộc lộ được những cá tính, màu sắc riêng, chiếm trọn trái tim khán giả.

1 1

1 2

1 3

1 4

1 5


Mỗi bạn trẻ mang có một phong cách khác nhau khiến cho khán giả vỡ òa theo từng bước nhảy.

Với sức trẻ và tình yêu Hiphop của mình, các thí sinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với dàn BGK nổi tiếng trong “làng nhảy” như: Ducky Buck, Anh Mỹ, Crazy Monkey.


2

Hàng ngũ BGK đều là những cái tên nổi bật trong giới Hiphop.

Có mặt tại giải đấu, bạn Nguyễn Thanh Tâm (2003, Hà Nội) cho biết: “Mình vô cùng ngưỡng mộ tài năng, phong cách của các bạn thí sinh. Đây là một sân chơi vô cùng ý nghĩa đối với các bạn học sinh THPT nói riêng và cộng đồng fan Hiphop nói chung. Qua giải đấu này, mình như được tiếp thêm động lực, tình yêu để chinh phục môn nghệ thuật đường phố này”.

3 1

3 2

3 3

3 4

Màn phối hợp đỉnh cao từ các bạn học sinh THPT mang đến những phần trình diễn bùng nổ.

Trải qua 8 tiếng thi đấu căng thẳng, HBDC Konnect đã tìm ra 5 đội chiến thắng: U.Z. Crew - UnbeatZ Crew - THPT Đống Đa, Triangle Dance Crew - THPT Nhân Chính, The North Wall - THPT Phan Đình Phùng, Shi!ents Crew - THPT Chu Văn An, The Tribez Crew - THPT Thăng Long. Tôi đánh giá đây đều là những cái tên xuất sắc nhất khi vượt qua một loạt những đối thủ nặng ký khác. 5 đội sẽ được cộng điểm tại giải Chung kết HBDC Grand Final 2023 được tổ chức vào tháng 4/2023. 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
248
Có thể bạn quan tâm
Bên trên