Những điều thú vị tại Workshop “ POV- Point Of View” xử lý khủng hoảng truyền thông

Công Việt
Công Việt
Bài viết: 145 771
Workshop “ POV- Point Of View” được thực hiện bởi Ấn Tâm (nhóm sinh viên chuyên ngành Văn hóa Truyền thông- Khoa Văn hóa học) diễn ra vào chiều ngày 05/04/2024, tại trường Đại học Văn Hóa Hà Nội.
1712538024928

1712537985483

Đứng trước thực tại những cuộc khủng hoảng truyền thông xuất hiện ngày càng nhiều, công chúng thường không biết cách chọn lọc thông tin và rất dễ bị điều hướng bởi nhiều luồng thông tin khác nhau. Workshop “ POV- Point Of View” chia sẻ kiến thức về truyền thông và nghệ thuật xử lý khủng hoảng truyền thông. Bên cạnh đó chương trình còn giúp khán giả tham dự được thực hành trải nghiệm và xử lý một cuộc khủng hoảng truyền thông .
1712538087692

1712538058506

Workshop “ POV- Point Of View” có phần nội dung chính xoay quanh chủ đề: Truyền thông có vai trò như thế nào trong xã hội hiện nay và những cuộc khủng hoảng thực tế. Các chuyên gia khách mời: Thầy Nguyễn Đình Thành (chuyên gia truyền thông về văn hoá), diễn giả TS Trịnh Lê Anh (MC Lê Anh) , content creator Tiêu Thố đã có một talkshow trao đổi những kiến thức liên quan đến khủng hoảng truyền thông và đưa ra những lời nhận xét, những góc nhìn đa chiều cho một tình huống khủng hoảng cụ thể.
Giao lưu với khán giả TS Trịnh Lê Anh chia sẻ: “Im lặng đôi khi cũng là chìa khóa để xử lý khủng hoảng nhưng có những trường hợp im lặng là đang tự giết chết hình ảnh của mình”.
1712537943621

Với chuyên gia Nguyễn Đình Thành - thầy chia sẻ: “Truyền thông của con người, do con người, vì con người”

Điều đặc biệt và mang lại nhiều tiếng cười nhất đó là phần hoạt động thực hành “ Ơn giời cậu đây rồi”,với mục đích nhằm tạo ra một sân chơi hài hước, thử thách bản lĩnh của thí sinh, giúp các bạn thí sinh thể hiện được sự khéo léo, thông minh, nhanh nhạy của bản thân trong xử lý khủng hoảng truyền thông.
Bên cạnh đó, buổi workshop còn trao tặng giải thưởng cho đội “Chấn Động” đã có bài thi xuất sắc nhất trong cuộc thi “Dập lửa - Xử lý khủng hoảng truyền thông”
Với sự xuất hiện của các khách mời, cố vấn có chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông, Workshop “ POV- Point Of View” đã mang lại những kiến thức bổ ích, thú vị cho khán giả tham dự.

Tác giả: BTC Chương trình POV- Point Of View
 
Công Việt
Công Việt
Đã đăng ký
Bài viết
145
Có thể bạn quan tâm
Bên trên