Những giá trị khác biệt tạo nên Interchain 2023

Tường San
Tường San
Bài viết: 250 263.000
Tiếp nối thành công của mùa thứ nhất trong năm 2022, CLB Kinh doanh Quốc tế - IBC FTU tiếp tục tổ chức cuộc thi INTERCHAIN 2023 về lĩnh vực Supply Chain Management dành cho sinh viên.

001 01


Với sứ mệnh cung cấp một sân chơi mới lạ đầy cạnh tranh và hấp dẫn, đồng thời cũng là cầu nối giữa các sinh viên tài năng và các doanh nghiệp hàng đầu, trong 2023 này, INTERCHAIN hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị nào cho sinh viên? Hãy cùng Golive khám phá những điều đặc biệt có tại INTERCHAIN 2023 năm nay nhé!

Interchain 2023 - hành trình phát triển từ một mắt xích lên toàn chuỗi

002 02


Là cuộc thi cá nhân đầu tiên về lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng dành cho sinh viên, INTERCHAIN đảm bảo sẽ mang lại cho thí sinh cơ hội được học tập và thể hiện bản thân tốt nhất. Format cuộc thi đa dạng với đề thi đề cập đến những vấn đề trải dài từ functional tới toàn chuỗi cung ứng, giúp thí sinh được tiếp cận với những vấn đề thực tiễn nhất của chuỗi cung ứng trong đa dạng các ngành nghề. Vì vậy, xuyên suốt quá trình thi, thí sinh không chỉ có cơ hội trải nghiệm và tiếp thu những kiến thức liên quan đến function của mình, mà còn có thể học hỏi về những function khác cũng như trải nghiệm góc nhìn về toàn bộ chuỗi cung ứng khi bước vào những vòng thi sau. Điều này giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn có chiều sâu về ngành nghề này cũng như tìm được định hướng nghề nghiệp cụ thể của mình trong tương lai.

Format đổi mới, tăng trọng số cá nhân trong các vòng thi nhóm

002 01


Mùa 2 của INTERCHAIN hứa hẹn sẽ mang lại điều gì đặc biệt để trở thành sân chơi mà các bạn lựa chọn? Tập trung phát triển hình thức cá nhân của cuộc thi, INTERCHAIN quyết định đổi mới format, tăng trọng số cá nhân trong các vòng thi nhóm.

Thay vì dựa vào kết quả teamwork trong các vòng đấu nhóm, năm nay tất cả thí sinh đều sẽ có trọng số cá nhân được tính vào điểm để quyết định kết quả từng thí sinh. Điều này giúp cho việc đánh giá và tính điểm cho thí sinh được kỹ lưỡng và chuẩn xác nhất, cũng như đảm bảo mỗi thí sinh của INTERCHAIN 2023 đều có cơ hội thể hiện bản thân tốt nhất có thể.

Cơ hội nhận được đa dạng giải thưởng và học bổng

002 03


Điều cuối cùng, INTERCHAIN xin bật mí rằng, khi tham gia cuộc thi, tất cả các thí sinh sẽ có cơ hội nhận được vô số những giải thưởng và học bổng đa dạng đến từ các các trung tâm giáo dục hàng đầu như Vilas, MCI, Gitiho,... Vô vàn những giải thưởng hấp dẫn và đa dạng những suất học bổng giá trị về Business case, Data analysis, Ielts,.. để mở rộng cơ hội nghề nghiệp đang chờ đợi những thí sinh năm nay của INTERCHAIN.

Vì vậy, các bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để bắt đầu hành trình của mình tại INTERCHAIN 2023?

📌 Điền đơn, mở hành trình tại: https://interchain.ibcftu.com/
📌 Booklet Interchain 2023: bit.ly/booklet_interchain2023
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
250
Có thể bạn quan tâm
Bên trên