Nữ sinh 2k4 xinh đẹp được xin info rầm rộ khi xuất hiện trên VTV là ai?

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 499
Chỉ sau đúng một đoạn phỏng vấn ngắn cô gái này trên chương trình Chuyển Động 24h, hình ảnh của cô đã lan truyền khắp mạng xã hội và được rất nhiều chàng trai mong muốn xin "in tư"

Hôm qua (7/7), hơn 1 triệu sĩ tử trên khắp cả nước chính thức bước vào kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia. Ở môn thi Ngữ văn đầu tiên, đề thi rơi vào bài Chiếc thuyền ngoài xa của nhà văn Nguyễn Minh Châu, nhiều thí sinh không khỏi phấn khích vì đã ôn “trúng tủ” và hoàn thành được bài thi một cách tốt nhất có thể.

Cũng giống như bất cứ một kỳ thi nào mang tầm cỡ quốc gia, phóng viên, nhà báo sẽ túc trực ngoài cổng trường để ghi nhận tình hình sau mỗi buổi thi. Tuy nhiên, bên cạnh những thông tin thời sự đáng chú ý, chương trình Chuyển động 24h của VTV đã bất ngờ thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả khi phỏng vấn một cô bạn nữ sinh 2k4 xinh đẹp vừa bước ra khỏi phòng thi.

Tr my 1

Trà My - cô gái được săn tìm nhiều nhất trên mạng xã hội sau bài thi Ngữ Văn, kỳ thi THPT Quốc gia

Xuất hiện với gương mặt đầy thu hút cùng giọng nói dịu dàng, nữ sinh tỏ ra rất vui mừng khi cho biết vì đã ôn tập kĩ càng vào ngày hôm qua nên khi đề ra bài Chiếc thuyền ngoài xa, cô bạn đã hoàn thành rất tốt bài thi. Không giấu nổi sự hạnh phúc trên khuôn mặt, bố của nữ sinh cũng chia sẻ với VTV: “Sáng con thi ra bảo đề vào “trúng tủ”, mình nghe được cũng rất chi là mừng cho con”.

Ngay lập tức, sau khi hình ảnh phỏng vấn của cô được lan truyền trên mạng, rất nhiều chàng trai mong muốn xin "in tư" của nữ sinh này bởi dù đeo khẩu trang, cô gái này vẫn khiến trái tim của bao chàng trai phải ngất ngây bởi làn da trắng trẻo, đôi mắt to cùng giọng nói nhu mì chuẩn gái Hà Nội.

Tr my 2

Nhiều chàng trai đã sẵn sàng nhận cô làm vợ

Không những thế, có không ít chàng trai còn "đánh rơi cả lòng tự trọng" khi không ngần ngại vào nhắn nhủ lời yêu thương tới em, bố mẹ của em với mong muốn không gì khác là được trở thành con rể của ông bà.

Tr my 3


Tr my 4


Tr my 5

Cô nàng ở ngoài sở hữu chiều cao ấn tượng cùng body chuẩn "mình hạc xương mai"

Được biết, sĩ tử xinh đẹp này có tên là Lê Trà My, 18 tuổi, từng theo học tại trường THPT Nguyễn Trãi, Ba Đình, Hà Nội. Theo dõi trên trang mạng xã hội cá nhân, không khó để nhận ra Trà My sở hữu gương mặt có nét khá giống với người mẫu Diệp Lâm Anh và diễn viên Đan Lê. Ngoài ra, Trà My cũng có chiều cao ấn tượng cùng body chuẩn “mình hạc xương mai”
 
Thẻ
hot girl kỳ thi thpt quốc gia 2022 nữ sinh 2k4 thi thpt quốc gia 2022 vtv
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên