Phan Trần Phương Anh - Ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa khôi sinh viên Ngân hàng 2022

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 996.000
Nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, Phan Trần Phương Anh vừa chiến thắng cuộc thi ảnh online - một phần thi phụ quan trọng trong khuôn khổ Hoa khôi sinh viên Ngân hàng 2022. Cô nàng cũng đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa khôi của cuộc thi này.
Phan Trần Phương Anh - nữ sinh gen Z (2003) đang là một bạn trẻ được nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ khi tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên Ngân hàng. Cô nàng hiện đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (HUB).

IMG 2131 1


Theo dõi hành trình chinh phục vương miện của Phương Anh, tôi thấy đây là một thí sinh vô cùng tiềm năng. Dù mới bước sang tuổi 19 ít ngày nhưng cô nàng đã sở hữu chiều cao ấn tượng 1m70 cùng số đo 3 vòng 86-66-95. Với chỉ số hình thể ấn tượng, Phương Anh là một trong những thí sinh được đánh giá cao về ngoại hình trong cuộc thi năm nay.

33E518E9 970C 493D 8545 8E2F496DA325 1


Chia sẻ trên Golive về lí do tham gia cuộc thi sắc đẹp này, Phương Anh cho biết cô bạn mong muốn được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều mới, từ đó hoàn thiện bản thân và phần nào lan tỏa được nguồn năng lượng tích cực đến cho mọi người, thể hiện hình ảnh một sinh viên Ngân hàng năng nổ trong học tập, hăng hái trong các hoạt động ngoại khóa, dám thử thách và làm mới bản thân.

IMG 1262 1


Dù mới dành chiến thắng thuyết phục tại phần thi Ảnh online nhưng Phương Anh khiêm tốn cho rằng đây chỉ là những thành quả bước đầu, cô bạn cảm thấy mình cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để vươn tới đích đến cuối cùng. Người đẹp cũng không quên dành lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ, động viên của khán giả trong những thử thách vừa qua và sẽ tiếp tục phấn đấu để không phụ lòng tin yêu mọi người dành cho mình.

A9271CCE 1517 4567 9301 B0D9F23DB958


Giãi bày với tôi về quan điểm sống mà mình theo đuổi, Phương Anh cho rằng: “Thà làm rồi hối hận còn hơn hối hận vì đã không làm”. Ban đầu bạn trẻ cảm thấy đây là một câu nói thể hiện sự bốc đồng và cảm tính thế nhưng khi vận dụng với bản thân lại đem đến những ảnh hưởng tích cực.

B0721190 BCE2 4752 9570 962C3B5E0AA9 1


Tự nhận xét bản thân là người cầu toàn và luôn cân nhắc rất kĩ mọi chuyện, đôi lúc khiến chính mình trăn trở, ngập ngừng và rồi bỏ lỡ nhiều cơ hội. Khi mọi thứ qua đi, cảm giác trống trải và hối hận là những gì tồi tệ nhất mà Phương Anh phải trải qua.

IMG 1908


Từ đó cô bạn nhận ra tuổi trẻ là một cuộc trải nghiệm, việc mình thất bại hay thành công không quan trọng bằng những bài học kinh nghiệm mình nhận được. Đó là những hành trang vô cùng quý báu để ta hoàn thiện và phát triển bản thân. Nói như vậy, nhưng Phương Anh cũng không đồng tình với những hành động thiếu suy nghĩ và nông nổi, cô bạn tin rằng mỗi người vẫn phải giữ cho mình cái đầu lạnh và tiếp nhận thông tin dưới góc nhìn sáng suốt, có chọn lọc.

Phanh 3


Có cơ hội được tiếp xúc lâu hơn với Phương Anh, tôi cho rằng đây không chỉ là một nữ sinh có ngoại hình nổi bật mà còn là một người trẻ dạn dĩ, dám thể hiện quan điểm riêng biệt của bản thân. Đứng trước câu hỏi nhiều người đẹp ngày nay dựa vào vẻ bề ngoài xuất chúng nên đã lựa chọn tham gia các cuộc thi về nhan sắc nhằm đánh bóng tên tuổi và tìm kiếm sự nổi tiếng, Phương Anh bày tỏ: “Ta không thể đánh đồng tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi với một nhận định như vậy mà còn phải xem xét họ qua nhiều mặt khác nhau, qua nhân cách, sự cố gắng, năng lực và những điều họ làm để lan tỏa đến với cộng đồng. Ngoại hình là một điểm cộng nhưng nó không phải là điều kiện tiên quyết để dẫn ta đến thành công cuối cùng mà còn rất nhiều yếu tố khác bao gồm cả năng lực và sự cố gắng bền bỉ của bản thân”.

IMG 2472 1


Nói về những dự định sắp tới trên Golive, Phương Anh cho biết hiện tại cô nàng đang tập trung hết mình cho cuộc thi Hoa khôi sinh viên Ngân hàng 2022. Là một người trẻ ham học hỏi và trải nghiệm nên nếu có cơ hội, cô bạn chắc chắn sẽ nắm lấy cơ hội để tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn hơn hoặc thử sức với nhiều vai trò đa dạng.

IMG 2500


Hãy cùng Golive theo dõi và ủng hộ Phan Trần Phương Anh trên những hành trình sắp tới nhé.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên