Phí Phương Anh dính 'nghi án' hát nhép khi lần đầu biểu diễn trước khán giả?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 436
Được biết, đây là lần biểu diễn đầu tiên của Phí Phương Anh trên một sân khấu âm nhạc lớn!

Vừa qua, Phí Phương Anh đã xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời tại một đêm nhạc có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi như Bảo Thy, Vũ Cát Tường.
1656561785007

Kể từ lần debut "lấn sân" làm ca sĩ từng gây tranh cãi dữ dội, sân khấu âm nhạc này cũng đánh dấu lần đầu tiên Phí Phương Anh biểu diễn live trước công chúng, thế nên Phí Phương Anh không tránh khỏi tâm lý hồi hộp.

Xuất hiện trên sân khấu với visual xinh xắn cũng như diện bộ cánh lộng lẫy, được đánh giá cao ở khoản nhan sắc lẫn ngoại hình trong lần xuất hiện này.

Đồng thời, Phí Phương Anh cũng đã mang đến chương trình 2 ca khúc hit của mình là Răng khôn và Pháo hoa. Đây cũng là 2 ca khúc được ra mắt gần đây, nhận về ít các ý kiến trái chiều bởi từ hình ảnh cho đến âm nhạc đều dễ chịu, khác hẳn với 2 ca khúc "thảm họa" thuở debut trước kia của Phí Phương Anh.

1656561868362

Tuy nhiên, điều mà khán giả quan tâm hơn cả khi Phí Phương Anh đứng trên sân khấu với vai trò là ca sĩ thì giọng hát là điều tiên quyết hơn cả. Có thể thấy, Phí Phương Anh đã sử dụng playback khá rõ với phần tiếng nhạc trên nền beat nhiều lúc lấn lướt luôn cả giọng hát thật của cô nàng.
1656561897251

Ngay lập tức, đoạn clip này sau khi được Phí Phương Anh đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội đã nhanh chóng gây ra nhiều ý kiến tranh cãi khác nhau. Một số bình luận tỏ ra thông cảm và bênh vực cho Phí Phương Anh vì dù sao đây cũng là lần đầu mà cô nàng này biểu diễn trên sân khấu.

Thế nhưng, số khác lại đặt nghi vấn rằng Phí Phương Anh đã hát nhép và không tiếc lời chỉ trích, đồng thời yêu cầu Phí Phương Anh tung bằng chứng về giọng hát live thực sự của mình.
1656561944477

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- Ủa thấy ổn áp lắm luôn đấy, cố gắng phát huy nhe!

- Thấy vậy là được rồi, cũng không phải thảm họa. Rất xinh xắn luôn!

- Cái này hình như là hát nhép thì phải?

- Tiếng playback nghe rõ vậy? Thế này mà bảo hát live ở chỗ nào?

Hiện màn hát live này của Phí Phương Anh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
1656561967604

Nhớ theo dõi GoLive để nhận tin tức nhanh nhất có thể nhé
 
Thẻ
phí phương anh phí phương anh hát live vpop
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên