Quá đẳng cấp: Triệu Lệ Dĩnh lọt top 1 hot search với câu nói không có trong kịch bản

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 405
Những diễn biến tiếp theo của phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính được nhiều người quan tâm.

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là phim Hoa ngữ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả hiện nay. Sự kết hợp ăn ý, bùng nổ chemistry của Triệu Lệ Dĩnh với Đường Tăng góp phần làm cho bộ phim trở nên hoàn hảo. Mới đây, một đoạn hội thoại do Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn tự sáng tạo nên đã chiếm vị trí số 1 trên hot search Weibo.

Cụ thể, ở một cảnh quay trong tập 7 phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, nhân vật Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh) đã có màn khẩu chiến với bí thư Vạn (Tào Chinh).

1656908671932


Theo đó, trong lúc lời qua tiếng lại, Tào Chinh bỗng bật lên câu nói: "Cô bảo mở họp là mở họp à, cô họ gì chứ?". Ngay sau đó, Lệ Dĩnh không hề bất ngờ mà đáp lại: "Tôi họ Hà". Sự bình tĩnh của Lệ Dĩnh khiến Tào Chinh đứng hình bởi đây là những câu nói không có trong kịch bản.

1656908696206

Cảnh quay không có trong kịch bản.
Được biết, hai diễn viên vì cảm xúc quá dâng trào nên tự sáng tạo đoạn hội thoại trên mà không phụ thuộc vào kịch bản. Cảnh quay này vì quá đạt và đúng ngữ cảnh nên đạo diễn quyết định cho luôn vào phim, chính là diễn biến của tập 7 vừa qua.

1656908718908


1656908727619


Đoạn hội thoại không có trong kịch bản trên nhanh chóng leo lên top 1 Weibo bảng giải trí và nhận được nhiều sự bàn luận của khán giả. Theo đó, khán giả dành lời khen cho sự sáng tạo cũng như ứng biến linh hoạt của hai diễn viên. Bên cạnh đó, họ cũng ca ngợi nội dung gần gũi, chân thật của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia.

Một số bình luận của khán giả:

- Hạnh Phúc kiểu: "Anh dám hỏi, tôi dám trả lời".

- Còn có đoạn chị ấy quát chồng nhìn quyền lực cực kỳ.

- Trả lời rất là tỉnh và chân thật nha.

- Em cũng họ Hà nè!


Phim truyền hình Hạnh Phúc Đến Vạn Gia thuộc thể loại chính kịch, khai thác cuộc sống đầy gian truân của nữ chính Hà Hạnh Phúc.

1656908748318


1656908763755


Sự kiên cường, chính trực của Hạnh Phúc chính là tấm gương sáng để các phụ nữ trong thôn noi theo và cố gắng. Phim đang phát sóng trên Youku và gặt hái được nhiều thành thích đáng nể kể từ khi ra mắt.

Bên cạnh việc quảng bá cho Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh cũng đang ghi hình cho Dữ Phượng Hành cùng Lâm Canh Tân.

Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
dữ phượng hành hạnh phúc đến vạn gia lâm canh tân phim hoa ngữ phim mới triệu lệ dĩnh
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên