Rookie Camp 2024 ra mắt Video mang sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo

Tường San
Tường San
Bài viết: 259 151
Vừa qua, Rookie Camp 2024 đã chính thức ra mắt Video Viral mang thông điệp truyền cảm hứng tới các “tân binh” ngành Truyền thông. Với nội dung thu hút và thiết thực, Video nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ đam mê sáng tạo.

Rookie Camp 2024 là mô hình trại chuyên môn giúp mở rộng kiến thức và kỹ năng truyền thông cho các bạn trẻ miền Bắc, được tổ chức bởi Câu lạc bộ C.S.C trực thuộc Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau sự kiện Workshop “Inside Out - Insight Found” đón nhận nhiều sự yêu thích của các tân binh trong ngành, Video Viral mới đây chính là sản phẩm được Rookie Camp “chọn mặt gửi vàng” để giới thiệu về chuỗi hoạt động sắp tới.

22C6E8AA FE1E 4A82 A40C 9865C8C1B9BD

Workshop “Inside Out - Insight Found” vừa qua gây ấn tượng với nội dung chia sẻ về giá trị của việc sáng tạo bền vững.

Khách mời đặc biệt của Video Viral Rookie Camp là vị “tiền bối” trong ngành truyền thông: Creative Director (Giám đốc Sáng tạo) Bình Phan. Với “con mắt” chuyên môn, anh Bình Phan khẳng định Rookie Camp là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ còn chưa xác định được hướng đi trong ngành Truyền thông. “Nếu chưa đi làm, đang hoang mang không biết có nên theo đuổi nghề này hay không thì sân chơi này chính là nơi kết nối những người trong ngành để giúp các bạn” - Founder của Bold Creative Training Lab chia sẻ.
19089104 EC14 4AED BC5A 9F46CD43A892

Creative Director Bình Phan đánh giá cao sự xuất hiện của Rookie Camp dành cho các bạn trẻ mới bước chân vào ngành Truyền thông, Marketing.

Đặc nhấn đặc biệt của Video mới đây là chuỗi sự kiện thú vị và thiết thực như Workshop “Inside Out - Insight Found” với sự chia sẻ về quy trình sáng tạo bài bản. Ban tổ chức còn bật mí về sự xuất hiện của Official Camp “Key To Creativity” và Job Fair - ngày hội tư vấn nghề nghiệp vào tháng 5 tới đây.

Tháng 5 này, Official Camp “Key To Creativity” của Rookie Camp tổ chức sẽ là mô hình hoạt động giữa các mentor, buddy và camper (trại sinh). Trong đó, trại chuyên môn Rookie Camp bao gồm 4 phần chính, mỗi phần sẽ có một diễn giả đồng hành và chia sẻ các kiến thức về Truyền thông. Từ đó, các đội trại sinh sẽ áp dụng kiến thức vào thử thách thực hành và thi đấu tranh tài để chọn ra đội thi xuất sắc nhất.

Đồng thời trong Video, Creative Director Bình Phan đã lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của những mentor trong sự kiện Trại Truyền thông tới đây: “Mentor là người đồng hành với bạn, hiểu được bạn ước mơ gì và biết được năng lực của bạn ở đâu. Từ đó họ truyền cho bạn sức mạnh để giúp bạn biết cách “mơ” và thực hiện mục tiêu”.

A422B503 9814 4B41 B2FB FC6DAEE006A1

Tiên Narci Nguyễn - giảng viên AIM Academy là một trong số những mentor giàu kinh nghiệm sẽ cùng đồng hành với các Trại viên trong sự kiện Official Camp tới đây của Rookie Camp.

Với cương vị là một người đã tiếp xúc với Truyền thông hơn 10 năm, VJ, Content Creator Phúc Thành luôn nhấn mạnh về yếu tố sáng tạo bền vững - một trong những thông điệp cốt lõi của Rookie Camp 2024: “Sáng tạo nội dung bền vững chắc chắn là một bước đường để mình có thể đi lâu và dài hơn trong ngành Truyền thông. Đi không cần quá nhanh, đi từ từ miễn ta tiến lên”. Trước thời đại Truyền thông luôn biến hóa không ngừng, chia sẻ này của diễn giả Phúc Thành càng thêm phần quan trọng với những bạn trẻ muốn theo đuổi ngành nghề một cách nghiêm túc.

30E45D11 1EE1 455B A222 2298E95F94DB

VJ, Content Creator Phúc Thành khẳng định việc sáng tạo bài bản và bền vững sẽ giúp các tân binh tìm được đích đến trong ngành Truyền thông.

Khép lại Video, chuyên gia PR Kate Nguyen đã gửi gắm tới các tân binh ngành Truyền thông: “Hãy tập viết tin tức và hãy tập luyện thật nhiều”. Đặc biệt trong môi trường sản xuất nội dung ngày một bão hòa như hiện nay, lời khuyên “đắt giá” này chắc chắn sẽ trở thành hành trang tri thức giúp cho các bạn trẻ vững vàng trong tư duy và khả năng làm nghề.

296B7A52 3526 4E33 A5A2 0888AF59CAD1

Founder Beon PR Agency cho rằng một nền tảng vững chắc và sự chăm chỉ sẽ dẫn tới thành công trong ngành nghề.

Video Viral Rookie Camp là lời khẳng định của Ban tổ chức về thông điệp tạo dựng lối sáng tạo bền vững để vững bước trên chặng đường hành nghề Truyền thông. Đồng thời, đây cũng chính là cánh cửa mở ra chuỗi hoạt động thú vị và đầy “bùng nổ” như Official Camp và ngày hội kết nối nghề nghiệp Job Fair dự kiến diễn ra vào tháng 5 này.
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
259
Có thể bạn quan tâm
Bên trên