Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 207
Trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, hơn 70 tình nguyện viên ở TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Huyện Đoàn Ea Kar về các xã vùng sâu thi công, sửa chữa nhiều công trình thiếu nhi. Đoàn chia sẻ yêu thương với trẻ em, người dân hoàn cảnh khó khăn.

Trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, Đội công tác xã hội thanh niên TP.Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Hành trình hoa nhân ái” năm 2022 với chủ đề Sắc màu tuổi thơ. Đoàn gồm 75 tình nguyện viên phối hợp với Huyện Đoàn Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk thực hiện các công trình, phần việc, hoạt động ý nghĩa tại 4 xã khó khăn: Ea Tih, Cư Yang, Ea Sar và Cư Bông.

Trong thời gian từ ngày 29/7 đến ngày 6/8/2022, đội tình nguyện sơn, sửa bàn ghế, phòng học và trang trí lớp học; xây dựng 2 sân chơi thiếu nhi bằng vật liệu tái chế; Tặng 1.000 đầu sách cho trường học; Tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại cho 300 học sinh cấp 2 trên địa bàn huyện; Tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 300 người dân; Tặng 300 phần quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi với môi trường; Tổ chức gian hàng ẩm thực cho các em thiếu nhi; Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê và người đẹp Ngô Bảo Ngọc - Top 5 Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Sc mu tui th 1

Tình nguyện viên chuẩn bị vật liệu tái chế làm sân chơi

Sc mu tui th 2

Tình nguyện viên trang trí sân chơi cho các em học sinh

Sc mu tui th 3

Sân chơi cho học sinh được tình nguyện viên làm từ vật liệu tái chế

Sc mu tui th 4

Đoàn thanh niên sơn sửa lại các lớp học

Sc mu tui th 5

Các tình nguyện viên sơn mới cổng trường

Sc mu tui th 6

Tình nguyện viên sơn lại tường lớp học

Sc mu tui th 7

Người dân được khám bệnh miễn phí

Sc mu tui th 8

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê và người đẹp Ngô Bảo Ngọc - Top 5 “Người đẹp biển” Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.
 
Thẻ
chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 cư yang học sinh cấp 2 huyện đoàn ea kar tình nguyện viên vật liệu tái chế
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên