Sang Angola làm từ thiện, Thùy Tiên gặp lại người đẹp từng 'gây bão' tại cuộc thi Miss Grand 2021

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 217.000
Sang Angola để làm từ thiện, Hoa hậu Thuỳ Tiên có dịp hội ngộ người bạn cũ là Hoa hậu Hoà bình Angola 2021 Márcia De Menezes.

Hôm 8/7 vừa qua, Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã bay sang Angola để thực hiện chuỗi chương trình từ thiện của mình tại đây.

Ngay sau khi có mặt tại Angola, Thuỳ Tiên đã nhận được sự chào đón nhiệt tình và nồng hậu của người đẹp Márcia De Menezes - Hoa hậu Hoà bình Angola 2021, người đã cùng tham gia cuộc thi Miss Grand International 2021 với Thuỳ Tiên tại Thái Lan.

Angola1


Angola2

Hoa hậu Thuỳ Tiên bay sang Angola làm từ thiện hôm 8/7.

Márcia De Menezes năm nay 28 tuổi, cô cao 1m70, sở hữu số đo 3 vòng 78 - 60 - 93 cm. Người đẹp là kỹ sư ngành công nghệ thông tin và là doanh nhân ở Angola.


Năm 2021, Márcia De Menezes đại diện cho Angola tham dự Miss Grand 2021 và xuất sắc lọt vào top 20. Tại các vòng thi, Márcia De Menezes gây ấn tượng với phong cách trình diễn cực kỳ tự tin và độc đáo.

Angola3

Thuỳ Tiên hội ngộ Márcia De Menezes - Hoa hậu Hoà bình Angola 2021.

Đặc biệt, Márcia De Menezes đã trở thành một trong 3 người đẹp thắng giải “National Costume” (Trang phục dân tộc) bên cạnh Hoa hậu Malaysia và Peru. Trước đó, màn trình diễn độc đáo của Márcia De Menezes trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc đã giúp cô trở thành một trong 3 người chiến thắng.

Márcia De Menezes mặc bộ trang phục lấy cảm hứng từ nữ hoàng Nzingha Mband, cô không ngại lăn lê bò trườn trên sàn, mắt trợn trừng và giậm chân mạnh mẽ để diễn tả đúng tinh thần của bộ trang phục dân tộc.

Angola4

Màn trình diễn trang phục dân tộc 'gây bão' của Márcia De Menezes ở Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Angola 5

Chung cuộc, Márcia De Menezes đã lọt vào top 20 trong đêm chung kết.

Màn trình diễn của Márcia De Menezes sau đêm thi đã trở thành điểm nhấn 'gây bão' trên truyền thông và được bàn tán khắp các diễn đàn sắc đẹp. Có thể nói chính nhờ những màn trình diễn ấn tượng này mà Márcia De Menezes đã xuất sắc lọt vào top 20 ở cuộc thi Miss Grand 2021.

Angola 6


Angola 7

Hoa hậu Thuỳ Tiên mang nước sạch tới cho người dân ở bản zamba, Bailundo, Huambo, Angola.

Trước đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Thùy Tiên đã chính thức công bố những thông tin đầu tiên về dự án thiện nguyện của mình tại Châu Phi. “Tiên quyết định sẽ thực hiện xây 2 giếng nước sạch tặng cho Bản zamba, Bailundo, Huambo, Angola với mong muốn nâng cao đời sống cho tất cả các hộ dân đang sinh sống vùng đất này và hy vọng sẽ cung cấp đủ nước cho hơn 300 hộ dân sinh hoạt nơi đây” - cô chia sẻ.

Chuyến thiện nguyện tại Angola lần này không đơn thuần là nhiệm vụ của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mà còn là hình ảnh của con người Việt Nam với trái tim nhân hậu và tình yêu thương. Có thể nói, Thùy Tiên mang niềm tự hào của người con đất Việt đến với Angola, giúp làm đẹp hơn hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế.
 
Thẻ
angola miss grand international thùy tiên
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên