Sau hai năm yêu xa, Liêu Hà Trinh hạnh phúc viên mãn bên chồng sắp cưới

Tường San
Tường San
Bài viết: 260 305
Trải qua quãng thời gian 2 năm yêu xa vì dịch COVID-19, vào tháng 10, Liêu Hà Trinh cùng bạn trai Việt Kiều sẽ chính thức về chung một nhà.
Tôi thật sự phải dành sự hâm mộ cho cặp đôi này, yêu xa trong khoảng thời gian dài nhưng khi gặp lại, trên trang cá nhân của cô luôn đầy ắp những khoảnh khắc hạnh phúc khiến fan phải ghen tỵ.
Liêu Hà Trinh là một MC tài năng có lối dẫn nhẹ nhàng, sâu lắng; được nhiều người biết đến qua chương trình: Chuyện đêm muộn, Chọn mặt gửi vàng, Ngồi xuống uống trà…. Ngoài vai trò là một MC, cô còn được biết đến là một nhà văn, nhà thơ với nhiều tác phẩm sâu sắc như: Tự tình lúc 0 giờ, Giỏ trái cây, Nợ nhau lời tạm biệt…Tôi phải công nhận rằng Liêu Hà Trinh là một người phụ nữ rất đa tài.

Image1


Chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh tên là Đặng Nguyễn Anh Khoa, một doanh nhân gốc Việt làm việc tại Hà Lan và kém cô 2 tuổi. Trong chương trình của Dustin Onthego, Liêu Hà Trinh đã chia sẻ cơ duyên gặp nhau và thành đôi: “Chúng tôi quen nhau qua ứng dụng hẹn hò. Hôm đó là giáng sinh. Hai đứa đều buồn, đều thấy chông chênh, đều độc thân nên tìm một người nói chuyện. May mắn là đêm đó cũng là đêm cuối cùng anh ở lại Việt Nam. Và hôm đó là sinh nhật của anh ấy. Anh ấy cũng chỉ có một mình trong thành phố này”.

Image6


Liêu Hà Trinh hạnh phúc bên chồng sắp cưới

Vào tháng 6 năm 2019, Liêu Hà Trinh được bạn trai cầu hôn nhưng sau đó cả hai phải yêu xa do dịch bệnh. Đám cưới dự định tổ chức năm 2020 cũng phải hoãn lại. Liêu Hà Trinh chia sẻ đó là khoảng thời gian khó khăn, đã có lúc suýt buông tay bởi vì gặp stress trong công việc, trong cuộc sống cũng như vì khoảng cách địa lý. Nhưng khi bạn trai chủ động nói lời chia tay thì cô mới nhận ra tình yêu cô dành cho anh quá lớn và cô đã quyết định níu giữ nó. Cô tâm sự: "Nhẫn đeo vô tay còn chưa chắc. 30 chưa phải là Tết. Tất cả những gì tôi cần chỉ là tình yêu, đợi 2 năm, 3 năm cũng được, chỉ cần người ta yêu mình thôi. Nhưng người ta thú nhận là không màng tình yêu nữa thì đó là cú sát thương chí mạng với mình. Tới lúc đó, tôi mới biết là mình rất yêu người ấy.".

Image2


Liêu Hà Trinh được bạn trai cầu hôn

Gặp lại sau khoảng thời gian dài xa cách, Liêu Hà Trinh và chồng đã có những chuyến du lịch và xuất hiện cùng nhau trên các chương trình truyền hình. Đặc biệt, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường giản dị nhưng hết sức ấm áp và hạnh phúc.

oZ9WLmXsdl9OdlUCieiAxPl8phI2EMAO98PSqCu-70KO2fBTrs8nLFASmMCBDHZxshz8FS1kbSX6aFpgloJuSKT7Usf5N4jSt32i3XqHgqIy7cj3oP6WZq30rfekYHJVU4u8v4uq8cGIH6pvuEEQ8uQ-nGdK4lfHRMIrx04g6OyEPURocrqxJgLJFkTFpuheTDM
_ey_CFsqO7uiIOlzmixPSqZ6oyJ2cTvd4Ft0XGxy7l7sSxIyNbTRI5GmNn9JrFz8cPceLX8wwGU6AhdHtC7HcokLE2twDDIctF81viE19i1bPBwJ-yQlLND6vJBrAObNQqfxo6Hh306NeT6F50jvrbvPoFE2oVMS_4jrjrBB74orl8dje8DYymvYA-TIDiWl4YELiêu Hà Trinh và Anh Khoa đã đăng ký kết hôn vào hồi đầu tháng 5 vừa rồi và sẽ tổ chức vào tháng 10. Hiện tại, cặp đôi đang sống trong căn hộ đã mua từ năm 2021 và đều cảm thấy bình yên, thoải mái trong căn nhà của mình.

Anh cuoi cua lieu ha trinh va chong viet kieu o ben du thuyen 903028

Th 7

Image7


Đối với tôi, hành trình tìm kiếm hạnh phúc của Liêu Hà Trinh đẹp như một câu chuyện ngôn tình vậy, mặc dù có những khó khăn nhưng nó càng chứng minh được tình yêu to lớn mà họ dành cho đối phương. Trước thềm đám cưới, hãy cùng Golive gửi những lời chúc đẹp nhất và chân thành nhất đến cặp đôi này nhé!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
260
Có thể bạn quan tâm
Bên trên