Shark Bình tung bằng chứng đã kí đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định hẹn hò Phương Oanh không sai

Tường San
Tường San
Bài viết: 250 335.000
Shark Bình cho biết anh và vợ đã ký đơn đồng thuận ly hôn từ cuối năm 2018.
Sau khi những bức hình thân mật với diễn viên Phương Oanh được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân Shark Bình đã lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò với Phương Oanh và tung bằng chứng khẳng định đang độc thân trong quá trình hẹn hò với nữ diễn viên. Anh chia sẻ: "Kính thưa anh em bạn bè và bằng hữu gần xa. Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

Saostar uciv8cbenay9d9m5


Saostar gv0dw9shlwnilrbf


1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng.

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Saostar v9s75mjzfb638m3v


5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này!
Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ startup Việt, xin cảm ơn".
Shark Bình muốn ồn ào kết thúc tại đây và anh quay trở lại vớ cuộc sống riêng tư kín đáo. Hiện tại, chuyện tình cảm giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn đang là tâm điểm dư luận bàn tán.
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
250
Có thể bạn quan tâm
Bên trên