Sự kiện “ ATM Cảm Xúc”: Hành Trình Giải Phóng Cảm Xúc Cá Nhân Đáng Nhớ

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 456
Sự kiện Trải nghiệm Tương tác “ATM Cảm Xúc” do Nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã chính thức diễn ra trong hai ngày 04 - 05/05/2024 tại Hầm Trú Ẩn (số 78 ngõ Trung Tiền, Đống Đa, Hà Nội). Không gian trải nghiệm tương tác độc đáo này không chỉ thu hút giới trẻ mà còn có sự góp mặt của những gia đình trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

1

Ảnh 1: Hình ảnh các bạn trẻ tham gia sự kiện “ ATM Cảm Xúc” với thông điệp “ rút cảm xúc, mở tự do” (Ảnh: ATM Cảm Xúc)
Với thông điệp “rút cảm xúc, mở tự do”, sự kiện đã tạo ra một sân chơi an toàn và sáng tạo cho những người tham gia trải nghiệm và giải phóng cảm xúc của bản thân.

2

Ảnh 2: Không gian trải nghiệm ATM Cảm Xúc với thông điệp “rút cảm xúc, mở tự do”. (Ảnh: ATM Cảm Xúc)
Sự kiện ATM Cảm Xúc lấy cảm hứng từ bộ phim Inside Out (Những mảnh ghép cảm xúc) và hoạt động “rút” và “gửi” của một chiếc ATM, nơi đơn vị giao dịch chính là “cảm xúc”. Sự kiện không chỉ hướng tới giới trẻ mà đã phá vỡ rào cản thế hệ bằng cách thiết kế những hoạt động phù hợp với mọi lứa tuổi. Sự kiện bao gồm 8 hoạt động tương tác như vẽ gốm, xâu vòng, hay chụp ảnh photobooth không chỉ thu hút giới trẻ mà còn là điểm hấp dẫn cho các gia đình, giúp cha mẹ và con cái cùng nhau tham gia và tạo dựng kỷ niệm đáng nhớ.

3

Ảnh 3: Gia đình tham gia Trạm 8: Paint Your Stress Away: Vẽ gốm - Tô tượng tại sự kiện ATM Cảm Xúc (Ảnh: ATM Cảm Xúc)
Bạn Việt Anh, người tham gia sự kiện ATM Cảm Xúc tại ngày thứ nhất 04/05/2024 đã chia sẻ “Mình thực sự bất ngờ với sự kỳ công và đầu tư của sự kiện, không gian trải nghiệm rất rộng rãi với có rất nhiều hoạt động mà mình có thể tham gia. Đặc biệt mình thấy ấn tượng bởi cây ATM được trang bị “công nghệ AI chạy bằng cơm” của sự kiện.


4

Ảnh 4: Bạn Việt Anh chụp ảnh tại khu vực Check-in tại ATM Cảm Xúc. (Ảnh: ATM Cảm Xúc)

Qua lời của bạn Thu Huyền, người tham gia sự kiện vào ngày thứ hai 05/05/2024 “Mình đã có một khoảng thời gian rất vui tại sự kiện lần này, các bạn trực tại các Trạm siêu đáng yêu và còn tặng quà mình mang về nữa”.


5 1

Ảnh 5: Bạn Thu Huyền cùng nhóm bạn đang trải nghiệm cây ATM của sự kiện ATM Cảm Xúc (Ảnh: ATM Cảm Xúc)
Nổi bật trong số 8 trạm của ATM Cảm Xúc là bốn trạm giao dịch được hỗ trợ bởi các Đơn vị Đồng hành bao gồm Hệ thống Photobooth Fola Việt Nam, Studio Gốm Quỳnh, Tiệm làm móng Chun Nail và Tiệm Tarot Nhà Lạc. Những trạm giao dịch này đặc biệt thu hút sự quan tâm của người tham dự sự kiện.

Sự kiện ATM Cảm Xúc đã kết thúc, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc qua các hoạt động trải nghiệm tương tác. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, khích lệ nhóm sinh viên từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiếp tục mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.
 

Đính kèm

  • bìa.png
    bìa.png
    260 KB · Xem: 0
Chỉnh sửa lần cuối:
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên