Sự kiện Nostalgia- nơi hoài niệm về những ký ức đã qua

Tường San
Tường San
Bài viết: 248 240.000
Trong cuộc sống, mỗi dấu chân của ta in lên con đường đời sẽ vương lại những khoảnh khắc, kỷ niệm. Đó có thể là những khoảng thời gian tươi đẹp hay đôi khi là xấu hổ, nhưng đó cũng có thể là kỷ niệm mà bạn không muốn quên đi. Và với mục đích làm sống lại những ký ức đấy, KAC - Kimlien Art Club đã chính thức mở đơn gây quỹ sự kiện NOSTALGIA.

41FC026B 65D2 45AB AC9F 9D4366148C5B


Theo tôi tìm hiểu, "Nostalgia" là một từ trong tiếng Anh mang nhiều ý nghĩa khác nhau, thế nhưng tất cả đều hướng về sự hoài niệm với những ký ức đã qua. Ta có thể cảm thấy nuối tiếc, buồn bã nhưng xen lẫn niềm hạnh phúc, nhẹ lòng khi chính bản thân ta có thể góp mặt vào những khoảnh khắc đáng nhớ như vậy. Nói cách khác, dự án "Nostalgia" cũng chính là một thước phim ngắn về kỉ niệm khó quên của của mỗi con người, đặc biệt là những ký ức tươi đẹp dưới mái trường thân yêu cùng bạn bè, thầy cô cùng phút giây học tập, vô lo vô nghĩ của tuổi học trò đầy tiếng cười. Qua đây, KAC xin gửi tới mọi người project " Nostalgia" với mong muốn tái hiện lại những khung cảnh, khoảnh khắc đến tình cảm đáng nhớ sự hồn nhiên, trong sáng của những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường.

Khi đọc tới đây rồi chắc hẳn lòng bạn cũng đã bồi hồi, xao xuyến nhớ tới những khoảng thời gian tươi đẹp đã trải qua ở ngôi trường thân yêu của mình. "Nostalgia" sẽ đưa bạn đi từ những đồ vật quen thuộc cho đến những khoảnh khắc đáng nhớ trong tuổi học trò, hòa mình vào thế giới của thời học sinh trong sáng của bản thân đấy. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay điền đơn đăng ký nhỉ?

Link đơn: https://forms.gle/rtMAs58jFwNDgjJF6

Đối tượng: Mọi người trên toàn địa bàn Hà Nội

Hình thức: Sự kiện gây quỹ online

Thời gian gây quỹ: 03/08/2023 - 18/08/2023

________________________

Thông tin liên hệ:

・Email: kac.kimlienartclub@gmail.com

・Chủ nhiệm: Chu Khánh Linh - 0888088388

・Phó Chủ nhiệm: Lê Thảo Vy - 0908956567
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
248
Có thể bạn quan tâm
Bên trên