Tạo hình áo đỏ của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành, nhìn tả tơi nhưng vẫn khiến dân tình mê mẩn

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 571
Một tạo hình nữa của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành được hé lộ khiến dân tình mê mẩn.Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bước vào cuộc chiến tranh vai diễn với Tôn Lệ và Triệu Lệ Dĩnh?

Sau khi Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân xác nhận diễn chính, "Dữ Phượng Hành" đã trở thành một trong những dự án phim thu hút được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Những tạo hình đầu tiên của nam nữ chính nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Mới đây, trên mạng lại xuất hiện một loạt ảnh về tạo hình thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh trong phim.

1656646118027


Theo đó, trái với tạo hình thanh nhã trước đó, lần này Triệu Lệ Dĩnh được diện một bộ trang phục đỏ rực rỡ. Tuy nhiên, bộ dạng của cô nàng lại khá thảm với đầu tóc rối, mặt lấm lem cùng ánh mắt buồn rười rượi. Dẫu vậy, tạo hình thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh trong "Dữ Phượng Hành" vẫn nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Trieuledinhvaydo


Trieuledinhvaydo1


Trước đó khi phim khai máy, đa số khán giả đều rất mong đợi tạo hình váy đỏ của Triệu Lệ Dĩnh ở "Dữ Phượng Hành". Bởi lẽ theo nguyên tác gốc, tạo hình đỏ được gắn liền với tên tuổi của nhân vật Bích Thương vương Thẩm Ly. Không khiến khán giả phải thất vọng, nàng tiểu Hoa 8x đã đem đến cho khán giả một Thẩm Ly rất giống nguyên tác.

Trieuledinhvaydo2


- Nhìn tạo hình này Triệu Lệ Dĩnh hơi thảm nhưng vẫn đẹp quá, nổi bật hơn hẳn tạo hình màu xanh trước đó. Mong chờ Bích Thương vương Thẩm Ly xuất hiện.

- Tạo hình này đơn giản mà đẹp, mong đợi thấy được lúc chưa ăn hành chắc còn lộng lẫy hơn nữa.

- Thẩm Ly mình mong đợi bao lâu cuối cùng cũng đã xuất hiện rồi. Mê tạo hình váy đỏ lắm, tạo hình màu xanh trước cũng đẹp nữa.

- Nhắc đến Bích Thương vương Thẩm Ly là phải nói đến trang phục đỏ cực chiến của nàng, hi vọng đoàn làm phim sẽ dựa theo sát nguyên tác. Ưng tạo hình này của Triệu Lệ Dĩnh rồi đó
.
1656646385501


"Dữ Phượng Hành' là dự án phim đánh dấu màn tái hợp của Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân sau 5 năm kể từ "Sở Kiều Truyện". Hiện bộ phim vẫn đang trong quá trình khởi quay và dự kiến sẽ được lên sóng vào đầu năm sau.
 
Thẻ
dữ phượng hành lâm canh tân phim hoa ngữ phim mới triệu lệ dĩnh
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên