Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư đoạt giải Kim Cốt Đóa, phản ứng của khán giả gây bất ngờ

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 352.000
Thả Thí Thiên Hạ bất ngờ được khán giả khen ngợi sau khi đoạt giải Kim Cốt Đóa.Ngày 28/6 vừa qua, Liên hoan phim và truyền hình trực tuyến Kim Cốt Đoá lần thứ 6 đã chính thức diễn ra. Liên hoan quy tụ dàn khách mời khủng bao gồm: Tống Giai, Lưu Đào, Lưu Lâm, Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Cung Tuấn, Bạch Lộc, Lưu Diệc Quân, Tất Văn Quân, Tôn Y Hàm,...

Trong khuôn khổ liên hoan phim, hạng mục "Phim cổ trang được mong chờ nhất năm 2021" được trao cho Thả Thí Thiên Hạ do Dương DươngTriệu Lộ Tư đóng chính.

1656649789198


Cứ ngỡ kết quả này sẽ đem đến nhiều tranh cãi nhưng ngược lại, cộng đồng mạng lại tỏ ra khá đồng tình với quyết định này.

Bên cạnh những bình luận tiêu cực, phần lớn khán giả dành lời khen cho Thả Thí Thiên Hạ và đoàn làm phim. Cộng đồng mạng cho rằng Thả Thí Thiên Hạ với sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng bậc nhất của màn ảnh Hoa ngữ là Dương DươngTriệu Lộ Tư đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ khi chưa lên sóng.

1656649832921


Khán giả còn đánh giá Thả Thí Thiên Hạ là một bộ phim có nội dung ổn, dàn diễn viên đẹp. lại được đầu tư chỉn chu. Đây chính là yếu tố giúp bộ phim đạt được giải thưởng quan trọng của Liên hoan phim năm nay.

1656649865622


Phản ứng này của khán giả gây bất ngờ bởi trong suốt khoảng thời gian Thả Thí Thiên Hạ lên sóng, bộ phim đã phải hứng chịu không ít những ý kiến trái chiều, thậm chí là chỉ trích vì nghi vấn đạo nhái và ngược đãi động vật.

Tuy nhiên sự công nhận của Kim Cốt Đóa được cho là thành tích xứng đáng với Thả Thí Thiên Hạ. Được biết, Kim Cốt Đóa từng được đánh giá là một trong những giải thưởng lớn dành cho các bộ phim chiếu mạng nằm trong khuôn khổ thịnh điển phim ảnh Internet.

1656649894801


Một số bình luận của khán giả về giải thưởng Kim Cốt Đóa lần thứ 6:

- Công nhận nửa cuối 2021 và nửa đầu 2022 không bộ phim nào có hiệu ứng tốt như Thả Thí Thiên Hạ.

- Mặc dù Thả Thí Thiên Hạ khá ồn ào khi chiếu nhưng không thể phủ nhận đây là một bộ phim có nội dung khá ổn, nếu không muốn nói là cuốn hút.

- Dương Dương và Triệu Lộ Tư gánh còng lưng một bộ phim nhưng cũng phải công nhận cũng xứng đáng với danh tiếng.

- Phim này xem khá hay, quyết định xem vì thấy lên hotsearch suốt ngày nhưng không ngờ là hay hơn kỳ vọng.

- Thả Thí Thiên Hạ giành được giải thưởng này chắc do có nhiệt độ cao nhưng phải công nhận là gạt bỏ những drama xoay xung quanh thì nội dung phim khá ổn
.

1656649929902


Hiện kết quả của liên hoa phim Kim Cốt Đóa lần thứ 6 vẫn đang là chủ đề nóng trên các mạng xã hội. Phần lớn khán giả tỏ ra đồng tình với việc liên hoan phim quyết định trao giải cho Thả Thí Thiên Hạ.
 
Thẻ
dương dương phim hoa ngữ phim mới thả thí thiên hạ triệu lộ tư
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên