Thái Hoà nói về bê bối đời tư của nghệ sĩ Việt: 'Họ lớn rồi và phải chịu trách nhiệm với những gì đã làm'

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 328.000
Trước làn sóng phản ứng của khán giả, mới đây, nghệ sĩ Thái Hoà đã có những chia sẻ về sự việc lần này.

Mới đây mạng xã hội dậy sóng trước thông tin hai nghệ sĩ nổi tiếng bị nghi ngờ có hành động không đúng chuẩn mực ở nước ngoài. Sự việc ngay sau đó trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Mới đây nhất tại một buổi ra mắt webdrama Xóm Chùa của diễn viên Việt Hương, trả lời báo chí về việc nghệ sĩ vướng phải ồn ào ở nước ngoài, diễn viên Thái Hoà đã có những chia sẻ thẳng thắn. Cụ thể anh cho biết do chưa rõ ngọn ngành câu chuyện như thế nào nên chưa thể phán xét điều gì.

1656737157958

Diễn viên Thái Hoà.

Tôi không rõ ngọn ngành câu chuyện này là như thế nào, tôi nghĩ là đã vi phạm rồi thì phải chịu thôi, còn chuyện xử phạt như thế nào thì phải đợi toà xử. Dĩ nhiên là không ai muốn mình rơi vào hoàn cảnh này, song có lẽ do một phút thiếu kiểm soát… Thế nhưng tôi cũng không muốn nhận xét bất kỳ ai vì không ai biết rằng ngày mai mình sẽ như thế nào, bản thân mình giữ được ngày nào thì hay ngày đó”, diễn viên Thái Hoà cho biết.

Nói về sự việc sẽ khiến khán giả vô hình trung có những đánh giá không tốt về giới nghệ sĩ, Thái Hoà cho biết bản thân mỗi nghệ sĩ phải tự ý thức về trách nhiệm cũng như những gì mình đang làm.

1656737187695

Thái Hòa đã có những chia sẻ thẳng thắn tại một sự kiện của Việt Hương.

Thái Hoà chia sẻ: “Họ lớn rồi họ phải chịu trách nghiệm với những gì mình đã làm và họ vi phạm thì họ phải chịu thôi chứ biết làm sao bây giờ. Còn tôi không nghĩ rằng chuyện này sẽ ảnh hưởng nhiều đến giới nghệ sĩ bởi đâu chỉ riêng giới nghệ sĩ mới vi phạm, nghệ sĩ nước ngoài cũng có,… Quan trọng là sau câu chuyện lần này, mình rút ra được bài học gì”.

Thái Hoà cho biết bản thân không phải là không có sai lầm, song may mắn lớn nhất là những sai lầm của anh đều được tha thứ và đồng cảm.

1656737221126


Tôi không phải là người giỏi tránh những scandal, cũng có những lúc phạm sai lầm. Tuy nhiên cũng may mắn là mọi người thông cảm và bỏ qua cho những sai lầm của mình. Theo tôi điều dễ khiến chúng ta sai lầm là mạng xã hội, thế nên tôi hạn chế chơi những mạng xã hội”, Thái Hoà trải lòng.
 
Thẻ
diễn viên thái hoà nghệ sĩ thái hoà thái hòa
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên