Thảo Linh - Cô nàng hot Tiktoker genZ đa tài

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 2167
Với mong muốn được tâm sự và chia sẻ với các bạn trẻ về cuộc sống sinh viên đại học đầy thú vị nhưng cũng nhiều gian nan, Thảo Linh đã thành lập kênh tiktok “joy.hocbai” để thực hiện hóa dự định của mình.
Là một cô gái 10X tài năng, Nguyễn Tạ Thảo Linh (sinh năm 2002) hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm và theo dõi của cư dân mạng khi là chủ nhân của kênh Tiktok “Joy.hocbai” chuyên chia sẻ về những kinh nghiệm và kỉ niệm thời đại học tới các bạn sinh viên.
Lin1


Chia sẻ về lí do và mục tiêu thành lập kênh tiktok này, Thảo Linh cho biết cô chỉ muốn truyền đạt tới các bạn học sinh, sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy được. Có lẽ vì nội dung gần gũi, chân thực, nên ngay từ ban đầu, cô bạn nhận được lượng tương tác khá lớn và thái độ phản hồi tích cực từ dân mạng.

Nh sinh vin


Thậm chí trong những buổi học, sinh hoạt tập thể, đi coffee hay mua sắm đã bắt đầu có những bạn trẻ nhận ra và gửi lời chào tới Thảo Linh, cô bạn cảm thấy rất hạnh phúc không phải vì sự nổi tiếng hay tham vọng mà là nội dung mình làm đã có ảnh hưởng nhất định tới giới trẻ.

IMG 1181 2


Ngoài là một Tiktoker, Thảo linh luôn được nhớ đến với hình ảnh rất giàu năng lượng và đa tài. Thời gian còn là học sinh cấp 3 đến khi học hết năm nhất, cô chủ yếu tập trung cho việc làm cộng tác viên và nhân viên kinh doanh tại 1 công ty có tiếng trong ngành đồng phục.

Panda 3 1


Tuy nhiên sau đó do bắt đầu muốn khám phá và trải nghiệm nhiều hơn nên trong khoảng thời gian học online vì dịch bệnh Covid-19, cô bạn xây dựng kênh tiktok cá nhân và làm content.

IMG 1131 1


Đến thời điểm “bình thường mới”, sinh viên bắt đầu quay lại học tập trực tiếp tại trường, Thảo Linh có đăng kí vào Đội Tình nguyện xung kích Đại học Sư phạm Hà Nội và hiện giờ đang phụ trách xây kênh tiktok của toàn Đội.

IMG 6970 1


Bên cạnh đó, Thảo Linh còn có khiếu với nghệ thuật. Cô có sở thích đàn, hát, đã từng học qua và thích thú với nhảy, múa, thậm chí là một biên đạo tiết mục vô cùng xuất sắc. Thảo Linh đã nhiều lần giúp cho câu lạc bộ văn nghệ, tập thể lớp của mình đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi văn nghệ tại trường học và cấp khu vực.

Lin2

Đặc biệt, cô bén duyên với nghề dẫn chương trình, làm VJ. Linh từng dẫn dắt cho rất nhiều chương trình lớn nhỏ tại địa phương, tại trường đại học như Talkshow Người dẫn đường của trường THPT Chuyên Hùng Vương, MC dẫn dắt cho các thẩm mỹ viện có tiếng như: Thẩm mỹ viện Lavian, thẩm mỹ viện Tokyo, thẩm mỹ viện Việt Đức,...

IMG 7254


Và hiện tại cô đang là MC, VJ của kênh Tiktok “Salon ô tô Đức Thiện”.

Lin 4


Dĩ nhiên là không thể quên được công việc phục vụ cho chuyên ngành đang theo học, cô nàng cũng đang là gia sư cho 1 số bé học sinh tiểu học, vừa để hỗ trợ giúp các con phát triển được năng lực, vừa để bổ sung nghiệp vụ sư phạm của bản thân.

IMG 5970 1


Thật khó tin nhưng với số lượng công việc và hoạt động ngoại khóa dày đặc như vậy, Thảo Linh vẫn sở hữu thành tích học tập tốt, thậm chí cô nàng đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay từ khi còn ngồi trên ghế THPT.

IMG 8108


Khi được hỏi về bí quyết để có thể cân bằng việc học tập và các hoạt động khác, Thảo Linh đã chia sẻ với Golive:
“Mình sẽ dành lời đầu tiên để gửi lời cảm ơn tới ba mẹ mình vì họ hoạt động rất mạnh về phong trào công tác Đoàn – Đội. Có lẽ vì vậy mà mình được thừa hưởng khá nhiều tài lẻ. Thực ra mình nghĩ không chỉ có mình đâu, mà càng lớn thì các bạn cũng sẽ tự ngẫm ra rằng học tập là một trong những công việc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người nên mình luôn đặt việc học lên hàng đầu. Mình nghĩ kết quả học tập của mình không quá cao nhưng đối với bản thân thì đó cũng là những thành tựu nhất định”.

Lin3


Với góc nhìn của cá nhân tôi, Thảo Linh thực sự là một tấm gương cho các bạn trẻ . Không những vậy, cô nàng còn rất nhiệt tình chia sẻ các “tips” để cân bằng việc học và làm. Thứ nhất đó là hãy lên một timeline phù hợp với bản thân mình. Thứ hai, hãy vẽ ra định hướng cụ thể trước mắt và lâu dài cho mình. Điều này sẽ vừa giúp chúng ta không bị “lạc đường”, vừa giúp chúng ta có thêm động lực để cố gắng.

O di 1


Sắp tới đây, Thảo Linh còn rất nhiều những dự định mới muốn thực hiện với kênh tiktok “Joy.hocbai”. Tuy nhiên, cô nàng vẫn muốn giữ bí mật và mong rằng mọi người sẽ luôn quan tâm và ủng hộ cho mình.
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên