Thế giới đồ chơi thu hút sinh viên trường Báo tại photo booth của “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY”

Tường San
Tường San
Bài viết: 256 235
Ngày 5/10, “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” đã chính thức ra mắt photo booth cực chất. Tại đây, sinh viên như được bước vào thế giới đồ chơi với sự đầu tư chỉn chu, tâm huyết của các anh chị khóa trên dành cho tân sinh viên K43.

“Nhật ký 20” là chương trình thường niên đặc biệt được tổ chức bởi sinh viên Khoa Kinh tế chính trị dành tặng cho các tân sinh viên K43 Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Năm nay, quay trở lại với chủ đề “INFINITY”, chương trình muốn đưa các bạn sinh viên trở về “thế giới tuổi thơ” không ưu phiền, cùng các bạn thử sức ở những trải nghiệm mới và khám phá hành trình trở thành người lớn sau này.

Nh 1

Hình ảnh bộ nhận diện “Nhật ký 20-2023” với chủ đề “INFINITY”.

Dựa trên đề tài đó, photo booth được dựng lên với tông màu tím chủ đạo cùng hình ảnh nổi bật màu tím pha chút trắng của những đám mây, tạo thành dòng chảy thời gian, đưa tân sinh viên trở về thuở bé. Bên cạnh đó, những bộ đồ chơi tuổi thơ như bộ đồ xếp hình, gấu bông, lắp ghép rubik,... đã biến photo booth “INFINITY” trở thành một “cỗ máy thời gian” đưa các tân sinh viên du hành về quá khứ.

Nh 21

Photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” được đặt trước hội trường C tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Ngoài ra, biểu tượng vô cực “∞” được thiết kế tỉ mỉ trên phông nền tạo nên một điểm độc đáo rất riêng. Về ý nghĩa của photo booth năm nay, anh Chí Dũng - Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Năm nay, “Nhật ký 20” muốn gửi gắm lời khuyên tới các em sinh viên K43 rằng hãy mở lòng với mọi người và đón nhận những niềm vui, những điều mới sẽ đến với các em ở môi trường mới này ”.

31

Không khí nhộn nhịp tại photo booth của “Nhật ký 20-2023: INFINITY”.

Để có được photo booth ấn tượng này là sự đầu tư công phu của ban tổ chức. Chia sẻ về quá trình dựng photo booth, chị Ánh Nguyệt - Trưởng đội Mĩ thuật tâm sự: “Ngay sau khi có bộ nhận diện, đội mỹ thuật đã bắt đầu lên ý tưởng và bản phác thảo cho photo booth. Khoảng thời gian đầu, đội cũng gặp một chút khó khăn do thiếu nhân sự. Nhưng trong suốt quá trình làm việc, đội mình luôn được các anh chị và các bạn đội khác hỗ trợ rất nhiệt tình”.

Nh 4

Sự đầu tư công phu của Đội Mỹ thuật dành cho photo booth của “Nhật ký 20”.

Bên cạnh đó, để thể hiện được đúng tinh thần của “Nhật ký 20” năm nay chị Nguyệt chia sẻ thêm: “Chúng mình muốn tập trung vào phần đồ 3D nhiều hơn, vì thế mà chúng mình cũng gặp phải một vài khó khăn trong việc nghiên cứu chất liệu để làm đồ”.

Khu vực check-in photo booth đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tới chụp ảnh. Mỗi người đều chọn cho mình trang phục đa phong cách cùng những dáng chụp độc và lạ. Hơn nữa, đến với không gian này sinh viên còn được thỏa sức tham gia các trò chơi mini game đồng hành cùng sự kiện và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

51

Photo booth của Nhật ký 20 thu hút lượng lớn sinh viên đến check-in.

61

Những món đồ chơi cùng muôn vàn những kiểu tạo dáng với khi check-in của sinh viên trường Báo.

Nhật ký 20 năm nay chắc hẳn sẽ đọng lại những ấn tượng khó phai với tất cả các bạn sinh viên thông qua nhiều hoạt động thú vị được tổ chức. Đặc biệt, đêm đại nhạc hội của “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” hứa hẹn sẽ mang tới cho các tân sinh viên K43 những điều bất ngờ nhất. Hãy chuẩn bị cho mình tinh thần đầy “lửa” để bùng cháy hết mình trong đêm nhạc hội chào tân sinh viên qua sự chuẩn bị công phu, chuyên nghiệp từ BTC “Nhật ký 20”.
 
Tường San
Tường San
Đã đăng ký
Bài viết
256
Có thể bạn quan tâm
Bên trên