𝐓𝐇𝐄𝐎𝐒𝐘𝐌𝐏𝐇𝐎𝐍𝐈𝐀 𝟐𝟎𝟐𝟒 | NHẠC HỘI LẤY CẢM HỨNG TỪ VỊ THẦN OLYMPUS TỐI CAO

Chemis2029.20
Chemis2029.20
Bài viết: 50 178
𝐋𝐈𝐍𝐄-𝐔𝐏 [𝐨𝐟𝐟𝐢𝐜𝐢𝐚𝐥]: CoolKid, Minh Tốc & Lam.
📌 THÔNG TIN VÉ:
📎 Link đăng ký mua vé: https://bit.ly/theosymphonia2024_ticket
🕰️ Thời gian mở link đăng ký: 30/03/2024 - 24/04/2024.
🕰️ Thời gian đặt bàn trả vé và bán vé offline: 08/04/2024 - 24/04/2024.
⛺ Địa điểm trả vé và bán vé offline: Sảnh A Trường Đại học Luật Hà Nội/ Nhận vé trực tiếp tại quầy check-in tham dự sự kiện (chỉ áp dụng với trường hợp đã chuyển khoản trước).

THEOSYMPHONIA 2024 BTTT PIC

𝐓𝐡𝐞𝐨𝐬𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟒​

📌 GIÁ VÉ:
🌟 Vé đơn: 90.000 đồng/vé.
🌟 Vé đôi: 170.000 đồng/2 vé.
🌟 Combo 5: 400.000 đồng/5 vé.
_______________________________

👉🏻 Nếu bạn là một tín đồ đam mê với những show âm nhạc nhưng lại “lỡ hẹn” với những show âm nhạc lớn trong năm thì đêm nhạc hội “𝐓𝐡𝐞𝐨𝐬𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟒” chính xác là một lựa chọn thích hợp cho những tâm hồn chung niềm đam mê âm nhạc cùng nhau tạo nên một cộng đồng gắn kết. Là một trong những sự kiện đình đám, gây nhiều tiếng vang lớn của CLB Âm nhạc và Nghệ thuật Trường Đại học Luật Hà Nội, lần trở lại này, với 1001 đặc quyền hấp dẫn khi tham dự đêm nhạc hội, “𝐓𝐡𝐞𝐨𝐬𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟒” hứa hẹn sẽ là trạm dừng thích hợp để bạn thả mình vào làn sóng âm nhạc và tuổi trẻ đang cuộn trào sau những giờ học tập và làm việc đầy căng thẳng.

❤️🩹 “𝐓𝐡𝐞𝐨𝐬𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟒” - xoa dịu tâm hồn bạn.
Đêm nhạc hội không chỉ là sự cộng hưởng giữa nghệ thuật biểu diễn và âm nhạc, mà còn là một hành trình khám phá các vị thần Hy Lạp tối cao, phiêu lưu khám phá và thấu hiểu bản thân. Mỗi tiết mục biểu diễn là sự cộng hưởng của thanh âm, giai điệu êm ái nhất, chữa lành và xoa dịu tâm hồn. Biết đâu bạn sẽ tìm nhất được sự đồng điệu qua từng tiết mục đáng mong đợi của bữa tiệc âm nhạc này.

❤️🔥 “𝐓𝐡𝐞𝐨𝐬𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟒” - cơ hội gặp gỡ người nổi tiếng.
Với chủ đề vô cùng đặc sắc và ấn tượng cùng dàn khách mời “khủng” sẵn sàng đặt chân tới vùng đất kì bí của những vị thần, sở hữu cho mình tấm vé tham dự đêm nhạc hội đồng nghĩa với việc bạn đang cầm trên tay chiếc chìa khóa dẫn lối đến với buổi gặp gỡ với các thần tượng âm nhạc mà bạn ngày đêm ước ao. Hãy đón chờ và đăng ký ngay một tấm vé tham dự nhạc hội để được chứng kiến idol trong lòng của mình tỏa sáng.

💘 “𝐓𝐡𝐞𝐨𝐬𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟒” - tìm được “người ấy” của riêng mình.
Đắm mình trong không gian âm nhạc cùng những giai điệu, khi những tâm hồn đồng điệu gặp gỡ, sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm thấy một người bạn “hợp gu” về âm nhạc. Bạn đã sẵn sàng tìm kiếm “người ấy” của riêng mình vào đêm 27/4 này chưa?

💌 Sở hữu cho mình tấm vé tham dự, bạn còn được trải nghiệm không gian nghệ thuật đầy tuyệt vời mà không phải lo lắng với chiếc bụng đói nhờ có bàn teabreak đầy hấp dẫn của ANNT. Và dĩ nhiên, không thể thiếu một chút sôi động cuối chương trình để lưu giữ những khoảnh khắc bùng nổ nhất của thanh xuân nữa! Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy nhanh tay nhấn vào link đăng ký và follow fanpage của chúng mình để cập nhật ngay những thông tin mới nhất về “𝐓𝐡𝐞𝐨𝐬𝐲𝐦𝐩𝐡𝐨𝐧𝐢𝐚 𝟐𝟎𝟐𝟒” nhé!
_______________________________

🎶 NHẠC HỘI 𝐓𝐇𝐄𝐎𝐒𝐘𝐌𝐏𝐇𝐎𝐍𝐈𝐀 𝟐𝟎𝟐𝟒 🎶
✨ Thời gian tổ chức: 18:00 - 27/04/2024 (Thứ Bảy)
✨ Địa điểm tổ chức: Sân nhà A, Trường Đại học Luật Hà Nội (87 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội)
________________________________
𝗖𝗢𝗡𝗧𝗔𝗖𝗧:
• Chủ nhiệm: Vũ Đức Dũng - 0856642903
• Fanpage: https://www.facebook.com/ANNT.HLU/
• Email: clbannthlu@gmail.com
 
Chemis2029.20
Chemis2029.20
Đã đăng ký
Bài viết
50
Có thể bạn quan tâm
Bên trên