Thiếu nhi các tỉnh thành hội tụ về TPHCM thi vẽ tranh

Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Bài viết: 200 251
TPHCM đón hơn 1000 đội viên, thiếu nhi các tỉnh thành về tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam lớn lên cùng đất nước”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII - năm 2022 do Hội đồng Đội trung ương tổ chức, diễn ra trong 3 ngày tại TPHCM.

Thiu nhi 1

Sáng 4/8, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp cùng Thành Đoàn TPHCM tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại công viên Tượng Bác Hồ với thiếu nhi và lễ cắt băng khai mạc triển lãm tranh tại Phòng Truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của Nhà Thiếu nhi TPHCM.

Thiu nhi 2

Đây là 2 hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII - năm 2022 do Hội đồng Đội trung ương tổ chức và diễn ra trong 3 ngày, từ 4 đến 6/8 tại các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn TPHCM.

Thiu nhi 3


Thiu nhi 4

Về tham dự chương trình có anh Lê Hải Long, Trưởng ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, anh Lê Anh Quân - Phó ban Công tác thiếu nhi T.Ư Đoàn, chị Trần Thu Hà, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội TPHCM cùng 396 phụ trách, 1556 đội viên, thiếu nhi đến từ 52 Cung, Nhà Thiếu nhi, các Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi trên cả nước.

Thiu nhi 5


Thiu nhi 6

Lễ cắt băng khai mạc triển lãm tranh với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam lớn lên cùng đất nước” tại Phòng Truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh của Nhà Thiếu nhi TPHCM là hoạt động được nhiều phụ trách Đội và phụ huynh đánh giá là một trong những hoạt động bồi dưỡng và phát triển năng khiếu cho thiếu nhi.

Thiu nhi 7


Thiu nhi 8

Cũng trong sáng nay, với sự tài trợ của Công Ty CP Tập Đoàn Thiên Long, ban tổ chức cũng trao những phần quà cho gần 20 em thiếu nhi là đại diện của các đoàn thiếu nhi trên khắp các tỉnh thành về TPHCM tham dự các chương trình trong chuỗi sự kiện Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII - năm 2022.

Thiu nhi 9


Thiu nhi 10

Sau lễ trao quà, phần thi vẽ tranh cùng chung chủ đề của triển lãm tranh “Thiếu nhi Việt Nam lớn lên cùng đất nước” được diễn ra với sự tham gia tranh tài của gần 70 đội đến từ các Nhà thiếu nhi, các Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi của các tỉnh thành và các quận, huyện trên địa bàn TPHCM.

Thiu nhi 11

“Hôm nay chúng em rất vui và vinh dự khi được các anh chị phụ trách Đội của tỉnh đoàn tin tưởng đưa vào TPHCM tham gia thi vẽ tranh cùng các bạn. Trước khi vào thi, chúng em không mang theo cọ nhưng nhờ các bạn của đội thi khác đã chia sẻ và giúp đỡ, cho mượn cọ vẽ nên chúng em mới có thể tham gia tranh tài tại cuộc thi” - em Hoàng Minh Ánh (đến từ Đắk Nông) chia sẻ.
 
Thẻ
hội đồng đội tphcm hội đồng đội trung ương nhà thiếu nhi tphcm phụ trách đội thành đoàn tphcm
Nhi Nguyễn
Nhi Nguyễn
Đã đăng ký
Bài viết
200
Có thể bạn quan tâm
Bên trên