Thủ khoa C00 tỉnh Phú Thọ - Nữ luật sư tương lai sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 2595
Được nhiều người biết đến với vị trí Thủ khoa khối C00 tỉnh Phú Thọ 2021, Nguyễn Thu Hương gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, tài năng nổi trội và loạt thành tích đáng nể.
Theo dõi Thu Hương ngay từ những ngày đầu công bố kết quả Kì thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, tôi rất ấn tượng với hành trình hoàn thiện bản thân của cô bạn sinh năm 2003 này. Với số điểm 28.5 (9,25 môn Ngữ Văn; 9,75 môn Lịch sử và 9,5 môn Địa lý), Nguyễn Thu Hương đã trở thành thủ khoa khối C00 tỉnh Phú Thọ, lọt top những thí sinh có điểm xét khối C00 cao nhất cả nước. Cô nàng đã lựa chọn Đại học Luật Hà Nội là nơi tiếp theo gửi gắm thanh xuân của mình.

Hng 2


Hơn một năm kể từ khi nhận thành quả “trái ngọt”, Thu Hương chia sẻ cô nàng coi thành tích này là một dấu mốc đặc biệt. Đến hiện tại Hương vẫn thường xuyên hồi tưởng về những kỉ niệm thời THPT, những ngày tháng đã nỗ lực hết sức mình cho việc ôn luyện, thi cử. Cũng từ niềm vui trở thành thủ khoa, Hương có một động lực vô cùng mạnh mẽ để tiếp tục hành trình chinh phục những giá trị lớn hơn của cuộc sống.

Hng 1


Chia sẻ với tôi trên Golive, Thu Hương cho biết một năm qua, cô bạn đã có thêm rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Đầu tiên đó là cơ hội được học tập tại Đại học Luật Hà Nội, một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành này uy tín nhất cả nước. Chính vì thế, Hương đã rất cố gắng trong học tập và rèn luyện, kết quả cô bạn đã đạt học bổng xuất sắc của trường đại học ngay từ kì I năm nhất với GPA 3.63.

Hng 3


Không chỉ tiếp nối được thành tích học tập xuất sắc, Thu Hương còn được nhiều bạn trẻ tin tưởng và trở thành gia sư dạy kèm cho các bạn tham gia thi các môn thuộc khối C00. Tuy chỉ duy trì công việc này trong một thời điểm ngắn vì không có nhiều thời gian nhưng cô bạn chia sẻ, điều này luôn khiến cô hạnh phúc vì thành tích của mình được công nhận, hơn hết là nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người.

Hng 4


Ngoài ra, Thu Hương còn mới khám phá ra một sở thích và tiềm năng của bản thân trong lĩnh vực MC/ người dẫn chương trình. Cô bạn là một thành viên rất năng nổ của HMC - Câu lạc bộ MC trường Đại học Luật Hà Nội. Vào tháng 5 vừa qua, Hương đã mạnh dạn đăng kí thử sức tại cuộc thi Light on the mic - Một sân chơi MC được tổ chức bởi Đoàn thanh niên Đại học Hà Nội. Kết quả cô bạn dừng chân tại Top 12 chung cuộc và trở thành một người dẫn chương trình trẻ đầy triển vọng.

Hng 5


Ước mơ trở thành luật sư tài năng, Thu Hương thể hiện bản thân là một bạn trẻ thẳng thắn và đầy bản lĩnh. Đứng trước quan điểm “Học khối C00 không có nhiều lựa chọn về ngành nghề, chỉ những bạn không học được khối tự nhiên mới lựa chọn C00”, Thu Hương chia sẻ: “Mình nghĩ dù học khối tự nhiên hay khối xã hội, A00, C00 hay bất kì tổ hợp nào, mỗi người đều có thế mạnh riêng. Những bạn theo đuổi C00 cũng yêu cầu phải có suy nghĩ logic, tư duy vững vàng, ngoài ra có thế mạnh về mặt ngôn từ, giao tiếp xã hội,...

Hng 6


Không những vậy, khối C00 bây giờ cũng có rất nhiều lựa chọn về ngành nghề như Luật, Báo chí,... Vì vậy các bạn hãy cứ yên tâm nếu đang yêu thích và lựa chọn học tổ hợp này nhé”.

Hng 7


Nói về những dự định tương lai, Thu Hương cho biết, nếu cơ hội đến cô bạn sẵn sàng thử sức ở một số lĩnh vực khác để trải nghiệm và học hỏi, tuy nhiên mục tiêu chính của Hương vẫn là nỗ lực học tập để có thành tích tốt tại trường Đại học Luật Hà Nội, thành công ra trường và có cơ hội được làm việc đúng với chuyên ngành mình theo học.

Hng 8


Hãy cùng Golive tiếp tục theo dõi và ủng hộ những dự định của Thu Hương quý vị nhé.

Phương Ly
 
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên