Thủ khoa Đại học Kinh tế Quốc dân ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Phương Ly
Phương Ly
Bài viết: 130 1602
Xuất sắc trở thành thủ khoa chuyên ngành Kinh tế phát triển tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Thanh Tâm gây chú ý khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022.
Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang bắt đầu diễn ra với sức hút “cực nóng”, đặc biệt sau khi lộ diện những ứng cử viên đầu tiên. Trong đó, tôi đặc biệt ấn tượng với thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm bởi sắc vóc và học vấn nổi bật.

Tt1


Được biết Nguyễn Thị Thanh Tâm sinh năm 1998 và cô đến từ quê hương Thanh Hóa. Thanh Tâm gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, thánh thiện, chiều cao nổi trội 1m73, cô cũng chính là Thủ khoa xuất sắc chuyên ngành Kinh tế phát triển tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tt2


Chia sẻ với tôi trên Golive về lý do ghi danh tại Hoa hậu Việt Nam, Thanh Tâm cho biết cô bạn đã bắt đầu theo dõi và dành sự yêu thích tới các cuộc thi sắc đẹp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế nhưng thời điểm đó, Tâm chưa đủ sự tự tin nên không dám đăng kí dự thi. Trải qua từng ngày khám phá niềm đam mê của bản thân, Thanh Tâm quyết định sẽ mạnh mẽ vượt qua những giới hạn, tự tạo cơ hội cho chính mình “phá kén”, làm nên dấu mốc rực rỡ của thanh xuân.

Tt3


Quan trọng hơn, người đẹp mong muốn hoàn thiện bản thân cả về sắc vóc lẫn trí tuệ, tâm hồn. Có thể sống một cuộc đời ý nghĩa và giúp đỡ được nhiều người hơn trong xã hội.

Tt4


Nói về những khó khăn trong việc chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Tâm chia sẻ chân thành: “Khó khăn đầu tiên phải kể đến đó là rèn luyện đi vững trên giày cao gót. Có thể mọi người không biết, trong suốt 24 năm, mình chưa bao giờ mang giày cao gót do may mắn sở hữu chiều cao nổi bật. Với một người luôn đi giày bệt từ bé như mình thì đây có thể coi là khó khăn lớn nhất”.

Tt5


Ngoài ra Tâm cho biết các bạn thí sinh năm nay rất mạnh, ai cũng tài giỏi, xinh đẹp thế nên cô bạn cũng có áp lực nhất định. Tuy nhiên Thanh Tâm đã cố gắng biến lo lắng ấy thành động lực mạnh nhất để tiếp tục học hỏi, trau dồi bản thân.

Tt6


Người đẹp đã tìm cách sắp xếp thời gian đi làm, đi tập thể dục, đi tập catwalk một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Đó cũng là điều khiến Thanh Tâm rất tự hào về hành trình nỗ lực không mệt mỏi đến với cuộc thi của mình.

Tt7


Nhận thấy điểm mạnh của bản thân là tinh thần học hỏi, cầu tiến, Theo Thanh Tâm các kĩ năng đều có thể học tập được miễn mình có đam mê, hoài bão và không bao giờ từ bỏ.

Tt8


Là một người có tính cách cầu toàn, người đẹp này cho biết thông qua kết quả học tập khi còn ngồi trên ghế nhà trường có lẽ khán giả đã thấy được cô luôn nỗ lực 100% công sức vào việc mình làm và gặt hái thành quả tốt nhất. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng không là ngoại lệ, Thanh Tâm sẽ tập trung và cố gắng hết sức để có được những phần thể hiện tốt nhất.

Tt10


Với thí sinh đến từ Thanh Hóa, Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi rất danh giá. Vì vậy để chinh phục được vương miện, mỗi cô gái cần không ngừng nỗ lực để hướng tới sự hòa hợp giữa nhan sắc, trí tuệ và nhân cách. Thanh Tâm tin rằng đây sẽ là sân chơi mà các thí sinh có cơ hội thể hiện vẻ đẹp công dung ngôn hạnh của người phụ nữ Việt Nam.

Tt11


Theo Thanh Tâm, ai cũng sẽ có góc nhìn riêng cho mình thế nhưng đứng trước ý kiến cho rằng “gu Hoa hậu” nhà Sen Vàng phải là gương mặt mới, học thức cao, người đẹp cho biết trong một cuộc thi, cơ hội được san đều cho tất cả mọi người, chỉ cần có đủ sự nỗ lực, cố gắng, gương mặt mới hay cũ đều xứng đáng được tôn vinh và công nhận.

Tt9


Còn về quan điểm thí sinh có học thức cao sẽ được đánh giá nổi trội thì Thanh tâm hoàn toàn ủng hộ. Bởi vì theo cô khi một người đẹp có thành tích học tập tốt tức là họ có ý thức kiên trì để chinh phục tri thức.
“Qua kết quả học tập của mình, có lẽ phần nào cũng đã thể hiện được sự kiên trì, khả năng chịu áp lực cao và tinh thần ham học hỏi. Và mình nghĩ rằng đây cũng sẽ là ưu thế của bản thân trong cuộc thi năm nay”, Thanh Tâm chia sẻ với Golive.

Tt13


Hoa hậu Việt Nam trong chặng đường sắp tới sẽ có rất nhiều phần thi. Ở từng hạng mục như trình diễn catwalk, áo dài, dạ hội, áo tắm đều có những đòi hỏi về kĩ năng riêng. Chính vì vậy Thanh Tâm cho biết đây là một thử thách lớn và cô đang dốc hết sức chinh phục.
 

Đính kèm

  • tt12.jpg
    tt12.jpg
    449.6 KB · Xem: 0
  • tt13.jpg
    tt13.jpg
    293.6 KB · Xem: 0
Phương Ly
Phương Ly
Đã đăng ký
Bài viết
130
Có thể bạn quan tâm
Bên trên