Thương Ngày Nắng Về tập 38: Vân Trang (Huyền Lizzie) bị bố của Duy 'đe dọa' và cái kết không lường trước được

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 483
Trong tập 39 Thương Ngày Nắng Về, ông Long vẫn đang tìm mọi cách để chia rẽ Trang và con trai của mình với mong muốn Duy sẽ sớm tỉnh ngộ và quay trở về Hoàng Kim.
Những diễn biến tập 39 Thương Ngày Nắng Về tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài.

Sau màn cầu hôn đầy lãng mạn với chiếc nhẫn kim cương cùng món quà "siêu to khổng lồ", Hoàng Duy đã đăng ảnh chụp cùng Vân Trang lên mạng xã hội mặc sự ngăn cản của người yêu. Điều này đã gây ra một cú shock cực lớn cho các thành viên phòng marketing của Hoàng Kim.

1656558604472


Trong một diễn biến khác, bà Nga vì muốn hai cháu nhỏ có cả bố và mẹ nên đã giúp con rể cũ để hàn gắn lại mối quan hệ với vợ. Thế nhưng, điều này lại làm Khánh thấy phiền và khó chịu. Cô vì thế đã trách mẹ mình.

1656558636649


Bà Nga bị con gái to tiếng đã không tránh khỏi sự muộn phiền. Có lẽ chính bà không nghĩ rằng những điều mình nghĩ rằng sẽ tốt cho đôi bên lại khiến con gái cả "mắng vào mặt mình" như vậy.
Một chi tiết khác cũng rất được quan tâm phải kể đến phân cảnh ông Hoàng Long trực tiếp gặp mặt Vân Trang để nói chuyện.
Vẫn như mọi lần, ông ta luôn tìm cách để làm khó Trang. Chủ tịch Hoàng Kim đã đưa ra hai sự lựa chọn là mẹ của cô và Duy, yêu cầu Trang chọn một trong hai.

1656558672273


Thế nhưng, với bản lĩnh và sự thông minh của mình, Trang đã khôn khéo vượt qua cửa ải này của ông ta một cách dễ dàng. Cô nói rằng mình không lựa chọn, thay vào đó sẽ sẵn sàng tìm mọi cách để bảo vệ những thứ mà bản thân cho là quan trọng. Điều này đã khiến ông Long vô cùng tức giận đến mức không nói được gì.

Khi Duy đến gặp bố ngày hôm sau, ông Long đã nhân cơ hội này để kích động con trai mình chuyện tình cảm. Ông ta áp đặt mọi suy nghĩ của mình lên Duy, dùng mọi lời lẽ để có thể chia rẽ con trai và Vân Trang.

1656558712010

Sau khi biết được sự việc trên, Duy như càng thêm thất vọng về bố của mình. Anh đã nói thẳng thừng rằng sẽ không quay trở lại Hoàng Kim dù ông có làm bất cứ điều gì. Anh thậm chí còn không muốn có một người bố như ông Long sau những chuyện độc ác ông đã làm.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ
đình tú huyền lizzie phim mới thương ngày nắng về thương ngày nắng về phần 2
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên