Tiêu Chiến sẽ 'yêu' đàn chị Ảnh hậu trong phim mới, liệu fan có dám đòi áp phiên?

Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Bài viết: 146 421
Có thông tin cho biết Tiêu Chiến sẽ hợp tác cùng Bạch Bách Hà trong bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi.

Sau thành công của Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến vươn lên hàng đỉnh lưu lượng trong Cbiz. Anh chàng được mời tham gia vào vô số dự án phim và được hợp tác với những sao nữ nổi tiếng. Mới đây, có thông tin cho biết Tiêu Chiến sẽ đóng phim chung cùng Ảnh hậu Bạch Bách Hà.

1656822122478


Cụ thể, theo thông tin được đưa ra cho biết dự án phim Nắng Gắt Bên Tôi đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên. Mới đây, biên kịch của phim là Lý Tiêu cũng đã theo dõi Tiêu Chiến trên weibo. Với động thái này, nhiều người cho rằng có vẻ như chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh đã được chọn làm nam chính của bộ phim này.

1656822144969


Trong khi đó, nguồn tin cũng tiết lộ thêm rằng nữ chính của Nắng Gắt Bên Tôi đang chọn giữa Bạch Bách Hà và Đường Yên. Trong đó, ưu thế của Bạch Bách Hà cao hơn một chút. Nếu thông tin được đưa ra là thật, vậy thì Tiêu Chiến sẽ được hợp tác diễn xuất cùng nàng Ảnh hậu Bách Hoa.

1656822310515


1656822321125


Nhiều cư dân mạng cảm thán tài nguyên phim ảnh của Tiêu Chiến không chỉ đa dạng mà còn rất chất lượng. Hội bạn diễn nữ của anh chàng cũng toàn là những cái tên có tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ như Dương Tử, Lý Thấm và sắp tới có thể sẽ là Bạch Bách Hà. Dù vậy, cũng có người lo ngại fan anh chàng sẽ làm loạn. Bởi lẽ từ sau khi Tiêu Chiến nổi lên, người hâm mộ chàng mỹ nam chuyên gây hấn với phía bạn diễn đòi phiên 1.

1656822334716


- Đề tài đô thị lại vào tay Tân Lệ và Đào thì bánh này quá ngon rồi. Tân Lệ là khách quen của CCTV và Đông Phương mà lên được đài nào trong 2 đài trên thì cũng ăn thực tích rating trong tay. Bạch Bách Hà mấy phim gần đây toàn phiên 2, Tiêu Chiến ăn được phiên 1 nữa thì phim này quá ổn.

- Bánh này thấy ngon nè, hy vọng Tiêu Chiến giành được. Hình như nam chính làm nghề thiết kế thì quá hợp với Tiêu Chiến luôn. Thấy phim này ổn hơn Trường Lăng với Lưu Diệc Phi hay Nắng Gắt của Cố Mạn.

- Hi vọng fan Tiêu Chiến không đi tranh phiên, trước có mấy vụ tranh phiên các các nhà khác mà mất hết hảo cảm.

- Tiêu Chiến cũng không áp phiên Bạch Bách Hà được, người ta có giải Nữ chính xuất sắc nhất của Bách Hoa đó
.

1656822357223


1656822365977


Hiện tại, thông tin trên vẫn chưa được phía đoàn làm phim xác nhận. Có nguồn tin cho biết, Nắng Gắt Bên Tôi sẽ được khai máy vào tháng 8 này.
Đừng quên theo dõi GOLive để cập nhật những thông tin mới nhất!
 
Thẻ
bạch bách hà đường yên nắng gắt bên tôi phim hoa ngữ phim mới tiêu chiến
Nga Quỳnh
Nga Quỳnh
Đã đăng ký
Bài viết
146
Có thể bạn quan tâm
Bên trên