Tiểu sử Ca sĩ Cao Thái Sơn

golive
Bài viết: 667 442
Ca sĩ Cao Thái Sơn là ai?
Cao Thái Sơn Sơn sinh ngày 22-9-1985 lớn lên tại thành phổ Hà Nội. Hiện tại anh đang sống và làm việc chủ yếu ở tp Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Screenshot 2022 11 15 074000


Được biết đến là một nam ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trẻ đời 7x 8x Việt Nam. Anh được khán giả yêu thích qua các ca khúc như Con đường mưa, Điều ngọt ngào nhất, Pha lê tím, Sẽ có người cần anh.

Cao thai son


Từ năm 17 tuổi, Cao Thái Sơn bắt đầu hoạt động con đường âm nhạc, tuy nhiên, thời gian đầu anh chưa được khán giả chú ý đến. Sau khi tham gia vào chương trình âm nhạc Sao Mai điểm hẹn thì Cao Thái Sơn mới được khán giả biết đến và dần nổi tiếng nhiều hơn.

Screenshot 2022 11 15 074051


Anh không đi theo hướng đào tạo của truyền hình mà về đầu quân cho công ty giải trí HT. Production của ông bầu Hoàng Tuấn và một bản hợp đồng hạn 5 năm.

7


Tuy nhiên, đến năm 2006, nam ca sĩ sinh năm 1985 này bất ngờ chấm dứt hợp đồng với công ty của ông bầu Hoàng Tuấn để tách ra con đường hoạt động riêng.
Từ sau khi tách khỏi HT. Production, Cao Thái Sơn bắt đầu ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới, các album như "Không thể quên", "Cool boy", "Phút cuối"... và đặc biệt là bài hát "Con đường mưa", một ca khúc đã trở thành ca khúc đình đám làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc và trên các trang nhạc điện tử.

1573539942233 640


Tại Chương trình Làn Sóng Xanh trong năm 2009, Cao Thái Sơn đã đạt giải thưởng lọt top 10 ca sĩ được yêu thích nhất, với ca khúc Pha lê tím, Con đường mưa...

5


Chiều ngày 31 tháng 03 năm 2017, Cao Thái Sơn bất ngờ đăng tải những bức hình chuẩn bị cho lễ cưới của mình được tổ chức tại Úc lên trang facebook cá nhân của mình. Nhiều anh em bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ sau khi biết tin đã gửi rất lời chúc mừng hạnh phúc đến anh.

Cao thai son 1477809072


Trước đó, Cao Thái Sơn chưa từng tiết lộ gì thông tin về bạn gái, chính vì vậy, có nhiều người cho rằng đây chỉ là trò đùa của anh trong ngày Cá tháng 4. Tuy nhiên, người quản lý của Cao Thái Sơn cho biết, hai gia đình muốn tổ chức tiệc cưới chỉ cho biết những anh em bạn bè thân thiết nên mới giấu kín cho lễ cưới này.

Screenshot 2022 11 15 074241


Thời trẻ khi chưa nổi tiếng
Trước đây, Cao Thái Sơn từng theo học ở trường CĐ văn hoá nghệ thuật và Trường quản lý kinh doanh tại thành phổ Hà Nội.
Với niềm đam mê âm nhạc, Cao Thái Sơn đã bắt đầu đi hát thuê tại các phòng trà tại Hà Nội từ năm 17 tuổi, nhưng không tạo được sự chú ý của mọi người, mãi cho đến khi anh tham gia vào cuộc thi âm nhạc Sao mai điểm hẹn

9


Cuộc sống gia đình
Cao Thái Sơn lớn lên là con thứ 3 trong gia đình. Sau khi bố mất, anh đã đưa mẹ vào Nam để sống chung với mình. Những lúc sắp xếp được thời gian, anh thường cùng mẹ đi du lịch nhiều nơi Nha Trang, Thái Lan, Singapore… Còn mẹ anh thì luôn đứng sau con đường nghệ thuật âm nhạc của Cao Thái Sơn, cho anh sự tự tin và tiếp sức mạnh để đi trên con đường nghệ thuật nhiều thửu thách này.

3


Các album thịnh hành của Cao Thái Sơn:
Mình Sẽ Hạnh Phúc Giống Người Ta
Người Thứ Ba
Rẽ Lối
Yêu Một Người Mộng Mơ
Dancefloor
Yêu Em Là Định Mệnh
Tôi Nghe Tổ Quốc Gọi Tên Minh
Quan Thế Âm Bồ Tát
Như Hai Người Dưng
Sẽ Có Người Cần Anh
Anh Sợ
Chào Xuân
Điều Ngọt Ngào Nhất
Nắng Sân Trường
Khoảng Cách... anh và...
Ngày Nào Có Nhau
Anh Sai Rồi
Gió Lạnh
Lệ Đá

Một số hình ảnh của ca sĩ Cao Thái Sơn
1

4

8
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên