Tiểu sử ca sĩ điển trai Anh Tú

golive
Bài viết: 667 133
Anh tú là ai?
Anh Tú hiện là nam ca sĩ, người mẫu có lượng Fan khủng tại Việt Nam. Anh Tú gây ấn tượng sau khi tham gia chương trình The Voice mùa 4 thành viên đội Đông Nhi và xuất sắc giành được vị trí Á quân. Chính từ đây, ca sĩ Anh Tú là ai đã dần được yêu mến và được sự chú ý của mọi người.

13


Ca sĩ Anh Tú tên thật là Nguyễn Anh Tú sinh ngày 30 tháng 5 năm 1992, sinh ra và lớn lên trong một gia đình ở Thái Bình, sở hữu chiều cao là 1 mét 70 là chiều cao khá khiêm tốn đối với phái nam.

7


Anh sử dụng tên thật để làm nghệ danh trong linh vực này làm chính thức của mình. Anh Tú chia sẻ, vì đây là cái tên mà bố mẹ anh ban tặng nên anh không muốn thay đổi nó.

1


Con đường sự nghiệp

Anh Tú bắt đầu rời quê hương và bắt đầu hành trình vào Sài Gòn của mình. Anh lựa chọn bước đệm đầu tiền của mình chính là cuộc thi Giọng hát Việt năm 2017.

14


Anh Tú được biết đến lần đầu tiên khi góp mặt tham gia chương trình Giọng hát Việt mùa 4 (năm 2017). Anh thể hiện bài hát “Ngày mai chuyện đã khác” trong vòng giấu mặt và được 4 sự lựa chọn của các Huấn luận viên. Cuối cùng, Anh Tú quyết định về với đội Huấn luận viên trẻ Đông Nhi.

4


Qua các vòng thi, Anh Tú đã thể hiện được chất giọng hát và rất chất riêng của mình. Tuy nhiên, anh dừng chân với vị trí Á quân chung cuộc. Anh Tú chỉ xếp sau ca sĩ Ali Hoàng Dương của huấn luyện viên Thu Minh.

15


Có thể nói, The Voice chính là bước ngoặt đầu tiên trong giai đoạn tìm kiếm ca sĩ Anh Tú là ai.

6


Nam ca sĩ Anh Tú một lần nữa gây “bão” khi anh góp mặt trong chương trình Rap Việt đình đám. Anh tham gia với vai trò là ca sĩ hỗ trợ cho các thí sinh trong chương trình. Từ đây, Anh Tú đã thực sự được đông đảo theo dõi chương trình và nhận được quan tâm yêu mến từ khán giả.

2


Ca sĩ Anh Tú đã giúp gỡ các thí sinh Rap Việt đó là góp giọng trong các ca khúc dự thi đình đám như:

Người Cha Câm

Đôi Mắt

Tình Yêu Bận Bịu

Vòng Xoáy

Tôi Của Nơi Ấy

Một số sản phẩm của ca sĩ Anh Tú:

Sau Giọng hát Việt kết thúc, Anh Tú đã đầu quân cho công ty 6th Sense Entertainment của cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Sau đó, anh đã ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được tiếng vang từ mọi người.

5


Cuộc sống em ổn không (2018)

Nếu Ta Không May (2020)

Đời tư của ca sĩ Anh Tú

Anh Tú và ca sĩ LyLy đã không ít nghi vấn tin đồn đang hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, cả hai đều chia sẻ họ khá đồng điệu về âm nhạc nhưng có lẽ chưa chắc đồng điệu về phương diện tình cảm.
9


Dù vậy, cặp đôi này vẫn được các fan “đẩy thuyền” rất nhiệt tình.

8
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên