Tiểu sử ca sĩ Juky San

golive
Bài viết: 667 700.000
Ca sĩ Juky San là ai ?
Juky San có tên thật là Trần Thị Dung, sinh ngày 14 tháng 1 năm 1998 lớn lên tại Thái Bình. Sở hữu ngoại hình mảnh khảnh với gương mặt xinh xắn là nữ ca sĩ trẻ người Việt Nam.

1


Con đường sự nghiệp
Juky San được biết đến khi cover những ca khúc, bài hit của các ca sĩ nổi tiếng trên mạng, đặc biệt là khi cô cover ca khúc "Cầu hôn" của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Các bản cover này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, ca khúc điển hinh như: Yêu em dại khờ nam ca sĩ Lou Hoàng, Một đêm say của ca sĩ Thịnh Suy , Mượn rượu tỏ tình của BigDaddy & Emily, ...

2


Đa phần khán giả đều đồng tình rằng Juky San sở hữu một giọng hát không phải thuộc dạng quá hay nhưng giọng hát cô lại vô cùng ngọt ngào dễ dàng vào tai người nghe bởi chất giọng nhẹ nhàng, thủ thỉ và tự sự. Bên cạnh đó, Juky San còn khiến nhiều khán giả phải “say mê” mình bởi nhan sắc quá đỗi xinh đẹp, nét đẹp mong manh và nhẹ nhàng của một nàng thơ thật sự khiến người đối diện khó lòng làm bỏ qua được. Những bản cover thu hút được một lượng khán giả từ cộng động mạng cũng là bước ngoặt thành công để Juky San thêm tự tin tham gia cuộc thi Giọng hát Việt mùa 6 năm 2019. Với giọng ca nhẹ nhàng khi thể hiện các ca khúc Chuyện nắng, Juky San được Huấn luận viên Tuấn Hưng chọn về đội của mình. Nhưng đến tập cuối của phần thi giấu mặt, Huấn luận viên Tuấn Hưng đã dùng quyền SWITCH của mình để chiêu mô thí sinh khác đó là Lâm Bảo Ngọc và nhường Juky San lại cho Huấn luận viên Hồ Hoài Anh.

3


Trong cuộc thi, Juky San dừng lại ở vị trí top 2 của đội Huấn luận viên Hồ Hoài Anh và lọt top 7 chung cuộc của cuộc thi.
Sau cuộc thi, Juky San phát hành các sản phẩm âm nhạc như: Yêu rồi đấy (2019), Có một người nào đó ở trong thành phố (2019), Anh à (2019), ...
Trong năm 2020, Juky San được nhạc sĩ tài ba Đức Trí chọn để trình bày ca khúc Cơn gió về, ca khúc chủ đề của dự án điện ảnh Bí mật của gió của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Ở độ tuổi 21, thật trùng hợp là Juky San cùng độ tuổi với với ca sĩ Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Phương Vy, những người ở độ tuổi đó đước nhạc sĩ Đức Trí dẫn dắt lúc trước.

4


Đến cuối năm 2020, Juky San chính thức trở thành ca sĩ hoạt động độc lập. Cô phát hành dự án Thanh xuân nhất tiếu gồm những ca khúc cover các bản nhạc phim Hoa ngữ được viết lại lời Việt cùng với bản phối hoàn toàn mới, nổi bật nhất là kết hợp với ca sĩ Đan Trường. Dự án này nhận được rất nhiều khán giả sự ủng hộ.
Trong năm 2021, Juky San kết hợp cùng REDT cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Phải chăng em đã yêu”. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Juky San sau khi cô chính thức hoạt động là một ca sĩ độc lập. Với giọng hát ngọt ngào, bài hát này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng nằm trong top trending của nhiều nền tảng âm nhạc trên mạng xã hội.

13


Đến cuối năm, Juky San tiếp tục cho phát hành ca khúc “Bởi vì yêu”, với sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ về hình ảnh.
Đầu năm 2022, Juky San tiếp tục ra mắt sản phẩm âm nhạc “Khóc cười”.

5

Tông hợp những sản phẩm âm nhạc của Juky San​

Yêu rồi đấy (2019) ft Helia
Có một người ở đâu đó trong thành phố (2019)
Lễ nhà, hội ta (2019)
Anh à (2019) ft Martin Lò
Cơn gió về (OST Bí mật của gió) (2020)
Dự án Thanh xuân nhất tiếu (2020)
Giận (2020) x Color
Có một người từng là tất cả (2020)
Phải chăng em đã yêu (2021) ft REDT
Thở (2021) x Nhóm Da Lab
Bởi vì yêu (2021)
Khóc cười (2022)

Một số hình ảnh của Juky San
6

7
8


9

10


11

12
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Bên trên