Tiểu sử Ca sĩ Kelvin Khánh

golive
Bài viết: 667 423
Ca sĩ Kelvin Khánh là ai?
Kelvin Khánh tên thật là Nguyễn Huy Khánh anh sinh ngày 5 tháng 9 năm 1994 lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết là một hot boy, ca sĩ, diễn viên người Việt Nam đang được nhiều khán giả yêu mến.

3


Huy Khánh được mọi người biết đến khi còn là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám La Thăng. Anh còn được khán giả yêu thích qua các sản phẩm âm nhạc kết hợp với nữ ca sĩ Khởi My.

2


Vào Năm 16 tuổi, Kelvin Khánh đăng kí tham gia vào nhóm nhạc La Thăng nhưng khi đó Khánh còn nhỏ tuổi, nên không được nhận vào nhóm. Vào năm 2012, Huy Khánh đã đạt được mục tiêu đó khi trở thành một thành viên chính thức của nhóm La Thăng.

Screenshot 2022 11 01 105813


Đang tiếc, năm 2015 anh đã thông báo sẽ tạm ngưng sự nghiệp ca hát của mình, đây cũng chính là thời điểm ban nhạc huyền thoại La Thăng không hoạt động nữa.
Sở hữu gương mặt điển trai chuẩn một điển trai, Kelvin Khánh đã chiếm được tình cảm của nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ và phái nữ. Sau khi Kelvin Khánh và Khởi My kết hợp với nhau mang nhiều sản phẩm âm nhạc nghệ thuật, và Kelvin Khánh cũng trở nên được mọi người quan tâm nhiều hơn nên đã không ít người cho rằng Kelvin Khánh nổi tiếng nhờ dựa hơi nữ ca sĩ xinh đẹp Khởi My.

4


Khi được hỏi về tin đồn này, Kelvin Khánh hài hước chia sẻ, anh cho rằng mọi người nói anh dựa vào Khởi My là chính xác, và anh cũng không phủ nhận về điều đó. Kelvin Khánh cho biết anh là một người không thực sự giỏi trong việc hoạt ngôn nên cũng gặp khó khăn trong công việc, nhưng sau mấy tháng được ca sĩ Khởi My hướng dẫn anh đã trở nên trau chuốt hơn về nhiều kỹ năng. Huy Khánh cũng không phủ nhận việc nhờ kết hợp trong các MV âm nhạc của Khởi My mà anh cũng được mọi người biết đến mình nhiều hơn.

5


Kelvin Khánh và Khởi My đều là các nghệ sĩ trẻ tài năng được nhiều khán giả trẻ đặc biệt quý mến. Mặc dù là một người nổi tiếng nhưng cả hai đều chọn cho mình lỗi sống giản dị và đặc biệt là nói không với scandal trong showbiz.

Screenshot 2022 11 01 105934


Sáng nay ngày 25 tháng 04 năm 2017, Kelvin Khánh đã bất ngờ livestream trên fanpage Facebook và chia sẻ anh và nữ ca sĩ Khởi My đang chuẩn bị làm lễ đính hôn. Đây chính là thông tin bất ngờ nhất, đang gây sốt trong cộng đồng mạng suốt những giờ qua vào thời gian đó.

Screenshot 2022 11 01 105953


Trong khi có nhiều người tỏ ra bán tín bán nghi trước thông tin được chia sẻ trên mạng này, thì có nhiều bạn bè và người thân thiết của Kelvin Khánh và Khởi My đã gửi đến cặp đôi này những lời chúc phúc tốt đẹp, mặc dù họ cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ. Vì không muốn gây ồn ào trên mạng nên Kelvin Khánh và Khởi My không muốn thông báo cho mọi người trước. Một người bạn thân của họ đã tiết lộ thông tin cặp đôi sẽ diễn ra lễ cưới vào cuối năm nay.

6

11


Một số sản phẩm âm nhạc nổi bật của Kelvin Khánh:
Tình Yêu Không Dành Cho Ba Ngưòi
Nhặt Lại Mảnh Vỡ
Mây Mưa
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên