Tiểu sử Ca sĩ Khởi My là ai?

golive
Bài viết: 667 343
Ca sĩ Khởi My là ai?
Khởi My họ và tên thật là Trần Khởi My, là một nữ ca sĩ đời đầu có lượng fan hâm mộ khủng showbiz Việt. Khởi My từng đạt giải quán quân của chương trình Gương mặt thân quen 2013. Khởi My có nhiều bài "hit" được nhiều khán giả yêu thích như: Người yêu cũ, Gửi cho anh, Góc nhỏ trong tim, Là con gái thật tuyệt, Nhớ không anh, Khóc đêm...

4


Từ khi bước chân vào sự nghiệp ca hát, Khởi My đã tỏ ra là một cô gái có tài năng , mạnh mẽ và có cá tính. Năm 2010, sau khi ca khúc "Vì sao" do chính Khởi My sáng tác và trình bày được ra mắt khán giả đã trở thành một bản "big hit" trong làng âm nhạc Việt. Năm 2011, cô hợp tác với công ty MV Production, sau đó đã tung ra Album đầu tiên của cô có tựa đề "Đôi cánh".
Khởi My được giải thưởng Zing Music Awards cho "Ca sĩ triển vọng".
Năm 2013, Khởi My, Kelvin Khánh đã thực hiện MV "Gửi cho anh".
MV âm nhạc lọt đề cử Làn sóng Xanh và đạt giải MV của năm tại giải thưởng Zing Music .
Năm 2014, cô giành giải thưởng Pop Awards: Video Phim Ca nhạc Có Lượt truy cập Nhiều Nhất. Được Forbes bình chọn là 1-30 gương mặt trẻ nổi bật nhất.
Năm 2015, cô lọt Top 10 Nghệ sĩ được Yêu Thích Nhất tại Giải thưởng Mai Vàng.
Trong năm 2016, nữ ca sĩ sinh năm 1990 này tham gia "Mặt nạ máu". Tiếp tục lọt Top 10 Nghệ sĩ được Yêu Thích Nhất tại lễ trao giải thửng Mai Vàng 2016.
Trong showbiz Việt hiện nay, nữ ca sĩ Khởi My là nghệ sĩ có lượng fan hâm mộ khủng nhất, và là nghệ sĩ được yêu thích nhất tại Việt Nam.

2

3


Sáng nay ngày 25/04/2017 Kelvin Khánh khi nam ca sĩ này livestream thông báo về cưới hỏi về Khởi My. Đoạn livestream đã nhanh chóng thu hút sự thu hút của cộng đồng mạng, đã có rất nhiều tỏ ra bán tín bán nghi, và cho rằng đây chỉ là một bối cảnh một mv nào đó. Tuy nhiên, sau đó nguồn tin này là sự thật lễ cưới hỏi của cặp đôi này là có thật, và vì họ không muốn gây ồn ào nên không muốn thông báo trước. Bạn bè và người thân lên tiếng chúc mừng nhưng Khởi My cũng tỏ ra bất ngờ trước "tin mừng" này.

1


Một số giải thưởng mà khởi My đạt được: Giải Nhất Tiếng hát học đường, giải nữ ca sĩ triển vọng Zing Music Awards, cô giành quán quân Gương mặt thân quen, giải đề cử giải Mai Vàng cho nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất, cô giành giải nữ ca sĩ của năm We Choice Award ..

6


Các Album của cô:
Đôi cánh (2011)
Sao đom đóm (2011)
Hạt cát (2011)
Góc Nhỏ Trong Tim (2012)
Thương hại (2012)
Người Yêu Cũ (Gửi cho anh 2) (2013)
Gửi Cho Anh (2013)
Alone (2015)
Dễ Thương (2015)
Chuột yêu gạo - Kelvin Khánh, Khởi My (2015)
Nếu ngày ấy (2016)

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng
Lớn lên trong một gia đình nghèo khó nên Khởi My đã học được cách chi tiêu hợp lý từ lúc còn bé, mẹ Khởi My phải lăn lộn với cuộc sống để kiếm bữa cơm cho cả gia đình. Cha Khởi My thay vì cùng mẹ sẻ chia công việc thì lại mê bài bạc. Và cũng vì lý do này, gia đình Khởi My vướng vào cảnh ly tán. Sau khi cha mẹ chia tay, Khởi My ở với mẹ, cha bỏ đi mất tích và không một lần hỏi thăm xem con gái mình sống như thế nào, học hành ra sao. Ông có gia đình mới, để mặc mẹ con My tự lo với cuộc sống khó khăn.

5
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên