Tiểu sử ca sĩ Suni Hạ Linh "đốn tim" khán giả với nhan sắc xinh đẹp

golive
Bài viết: 667 307
Ca sĩ Suni Hạ Linh là ai?
Suni Hạ Linh họ và tên thật là Ngô Đặng Thu Giang, là một ca sĩ trẻ và là một hot girl gương mặt Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ yêu mến. Gần đây Suni Hạ Linh này gây bão với ca khúc hit "Em đã biết", một bài hátđang được nhiều khán giả yêu thích.

11


Suni Hạ Linh là một cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn và đáng yêu. Với giọng trong veo, và đặc biệt là biết nắm bắt trend âm nhạc của giới trẻ hiện nay nên cô ca sĩ trẻ này đang rất được yêu mến khán giả Việt. Mặc chỉ mới cho ra ít sản phẩm âm nhạc nhưng Suni Hạ Linh đã ngay lập tức trở thành một con sóng của VPop. Trước khi nổi tiếng với ca khúc hit "Em đã biết" Suni Hạ Linh từng cover một số bài hát khác và đăng tải lên mạng xã hội của mình. Cô còn được khán giả chú ý đến khi được nam ca sĩ Isaac hôn ngay trên sân khấu của chương trình "The Remix". Suni Hạ Linh từng góp mặt trong hai cuộc thi đào tạo thần tượng do Việt Nam hợp tác với Hàn Quốc. Suni Hạ Linh cũng đã từng cho ra mắt 2 MC song ca, nhưng cho tới khi ca khúc "Em đã biết" ra mắt thì cô mới thật sự nổi tiếng và nhiều người biết đến.

2


Suni Hạ Linh có khả năng thông thạo ba thứ tiếng là tiếng Anh, Hàn và Trung. Trong năm 2008 cô đã đoạt giải nhất của cuộc thi Cleverlearn Superstar. Năm 2012 cô đạt giải nhì của Kpop star hunt Season2 được tổ chức tại Việt Nam và giành tấm vé sang Hàn Quốc. Năm 2014 cô đạt giải ba cuộc thi Ngôi sao Việt. Suni Hạ Linh còn là thí sinh đại diện của Việt Nam góp mặt tham gia cuộc thi "Chinh phục ước mơ".

6


Ngoài ca khúc hit "Em đã biết", Suni Hạ Linh còn song ca trong 2 MV khác, đó là MV "Cảm ơn người đã rời xa tôi" cùng ca sỹ Phạm Hồng Phước, MV "Chẳng thể là ai khác" cùng ca sĩ Juun Đăng Dũng.

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng
Suni Hạ Linh theo học ngôi trường Đại học tại Victoria ở Wellington - New Zeland, cô tốt nghiệp với bằng cử nhân tài chính tiền tệ. Hạ Minh còn từng là thành viên của vũ đoàn nhảy Oh.

Tóm tắt lý lịch Suni Hạ Linh
Ca sĩ Suni Hạ Linh sinh năm bao nhiêu?

Suni Hạ Linh sinh ngày 6 tháng 9 năm 1993 (29 tuổi).
Ca sĩ Suni Hạ Linh sinh ở đâu, con giáp cung hoàng đạo gì?
Suni Hạ Linh lớn lên tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Suni Hạ Linh góp mặt trong bảng xếp hạng nổi tiếng thứ 297 trên thế giới và thứ 82 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng.

Một số hình ảnh của Suni Hạ Linh

3

5
47
8


9
 

Đính kèm

  • 6.png
    6.png
    190 KB · Xem: 0
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên