Tiểu sử ca sĩ Vũ - chàng " hoàng tử Indie"

golive
Bài viết: 667 240
Ca sĩ Vũ (Thái Vũ) là ai?
Vũ họ và tên đầy đủ là Hoàng Thái Vũ sinh ngày 3 tháng 10 năm 1995 tại thành phố Hà Nội , được biết đến là anh là một nam ca sĩ điển trai và vô cùng có tài năng. Thái Vũ còn được khán giả đặt yêu thích cho nick name là chàng "hoàng tử Indie Việt".

1


Thái Vũ là một chàng trai có niềm đam mê âm nhạc từ khi còn rất nhỏ, anh sở hữu giọng hát ngọt ngào đầy sâu lắng tình cảm cùng với tài năng viết nhạc nên anh đã trở thành cái tên nổi bật trong làng nhạc trẻ với dòng nhạc indie.

3


Vào khoảng cuối năm 2016 có thể nói đó là thời điểm làm nên bước ngoặt trên con đường âm nhạc của Vũ khi anh ra mắt hàng loạt những bài hát vô cùng ấn tượng và được sự quan tâm như Laj lùng, Đông kiếm em, Lạ lùng, Mùa mưa ngâu nằm cạnh, Chuyện người yêu xa... đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và lượt nghe hàng loạt trên các trang mạng xã hội.

5


Tiếp nối những thành công, đến năm 2017, Vũ đã tổ chức hai đêm nhạc diễn riêng mang tên Xin phép (được) cô đơn đã có tên tuổi với cộng đồng Indie Việt và các liveshow của Vũ đều đạt thành tích bán cháy vé chỉ trong vài tiếng đồng hồ mở bán vé. Từ đó Vũ được nhiều người hâm mộ tặng cho biệt danh đầy sự yêu thích chàng "hoàng tử Indie Việt".

Maxresdefault


Năm 2018 anh hợp tác với nam rapper Đen Vâu và ca sĩ Thành Đồng trong bài hát "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em", anh cũng ra mắt thêm 2 ca khúc Hành tinh song song và Tâm sự của ta- sau này là OST dự án phim Hồn papa da con gái.

Maxresdefault 1


Đĩa đơn và video sản phẩm âm nhạc "Mùa hè của em" được phát hành vào ngày 18 tháng 7 năm 2019. Đáng chú ý, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của một nghệ sĩ Việt được kết hợp với hãng đĩa được xem là lớn nhất thế giới Warner Music Group.

Maxresdefault 2


Tối ngày 10 tháng 12 năm 2020, Vũ. chính thức ra mắt MV mới mang tên "Bước qua mùa cô đơn", đánh dấu sự trở lại sau gần 6 tháng vắng bóng. Sự cô đơn vốn dĩ đã tồn tại trong âm nhạc của Vũ từ khi viết những ca khúc đầu đến nay.

Maxresdefault 3


Âm nhạc của Vũ mộc mạc và đơn giản như chính con người anh bình thường. Không tiến sâu vào ánh hào quang của showbiz Việt, Vũ hoạt động âm nhạc một cách âm thầm, lặng lẽ đúng chất là một ca sĩ nhạc sĩ Indie.

8


Những bài hát ấn tượng của Vũ như:
Chuyện những người yêu xa
Em là ai?
Đông kiếm em
Tâm Sự Của Ta
Thunder

Mùa Mưa Ngâu Nằm Cạnh
Hành Tinh Song Song
Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em
Bước qua mùa cô đơn
Đã từng là
Mùa hè của em

Một số hình ảnh của Vũ:
4

6

7

Vu monsoon2019

Photo 1638558309945 163855831935293298717
 

Đính kèm

  • 1.png
    1.png
    154.7 KB · Xem: 0
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên