Tiểu sử chàng dancer trẻ tuổi - Nguyễn Đăng Quân

golive
Bài viết: 667 401
Dancer Nguyễn Đăng Quân là ai?
Nguyễn Đăng Quân là một chàng trai rất trẻ tuổi và rất tài năng. Mới gần đây, anh chàng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi "Street Dance Vietnam " mùa đầu tiên và được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ. Hiện nay, anh chàng đang là một dancer và là giáo viên dạy nhảy rất nổi tiếng tại Hà Nội.

3


Đăng Quân sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, chàng trai sinh ra trong một gia đình không hề có truyền thống nghệ thuật. Nhưng từ khi còn nhỏ, Quân đã rất yêu thích nhảy đường phố. Anh có thể nhảy theo bất cứ giai điệu nhạc vào dù nhanh hay chậm. Nhận thấy được đam mê đó của con trai, bố mẹ đã đăng kí cho anh tham gia các lớp học nhảy và ủng hộ anh theo đuổi con đường trở thành một vũ công chuyên nghiệp.

1


Năm 2012, khi Quân đang học lớp 6 tại ngôi trường THCS Lý Thường Kiệt, anh đã được gia đình và bạn bè người thân ủng hộ đăng ký tham gia cuộc thi "Vietnam’s Got Talent" trong mùa đầu tiên. Vượt qua hàng ngàn thí sinh tài năng trong cả nước, Đăng Quân thành công bước vào vòng chung kết đầy ấn tượng.

Q51578009910122244305651 lmuc


Sau những nỗ lực hết mình, chàng trai trẻ đã màn biểu diễn vô cùng thành công. Anh chàng đã xuất sắc đạt được ngôi vị quán quân của cuộc thi và mang về giải thưởng lớn nhất trị giá 400 triệu đồng.

2


Kết thúc cuộc thi, Quân không chọn lựa tiến ngay vào Showbiz mà chọn sẽ dành nhiều thời gian để hoàn thành nốt chương trình học của mình. Tuy nhiên, trong thời gian này Quân cũng thường xuyên cải thiện lại kỹ năng nhảy của mình và học hỏi thêm nhiều thể loại khác như nhảy đương đại đương đại.

4


Đến năm 2016, anh chàng mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi "So You Think You Can Dance". Anh lại một lần nữa tỏa sáng và được khán giả chú ý nhiều hơn khi thoát ra khỏi ranh giới an toàn để có nhiều màn biểu diễn vũ đạo kỹ thuật cao. Lần lượt trải qua các vòng thi đấu gay cấn, Đăng Quân một lần nữa đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân. Và lại một lần nữa, anh chàng lựa chọn ở ẩn sau cuộc thi để hoàn thành việc học cấp III.

20221108 MFonline nguyendangquan 10


Đến năm 2022, chàng trai Hà thành đã chính thức quay trở lại sân khấu trong vai trò là thí sinh cuộc thi Street Dance Vietnam mùa đầu tiên. Đây là cuộc thi giành riêng cho những Dancer có kỹ năng nhảy xuất sắc nhất nước ta. Ngay từ những ngày đầu tổ chức, cuộc thi đã có những tranh cãi nảy lửa xoay quanh bộ 4 ban giám khảo là Trọng Hiếu, Chi Pu, Kay TrầnBảo Anh.

6


Dù vậy thì Street Dance vẫn rất thành công vang dội trong lòng khán giả ngay từ những tập đầu. Và chàng vũ công trẻ Đăng Quân đã góp mặt trong tập 2 khiến cả hội trường và 4 vị giám khảo phải thốt lên với màn trình diễn tuyệt vời.

288748730 3124826787770625 5217111613724109365 nSau 5 vòng thi đấu, mặt dù có lúc anh chàng từng rơi vào vòng nguy hiểm nhưng được Thành Đạt cùng team Chi Pu cứu ở vòng tứ kết, chàng trai trẻ này đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Street Dance mùa đầu tiên.

5


Trở thành người chiến thắng và được mọi người yên thích, ủng hộ, Đăng Quân cảm thấy vô cùng vui sướng và tự hào. Anh chàng tin rằng trong thời gian tới sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến cho khán giả yêu mến mình những bài nhảy đặc sắc và ấn tượng hơn nữa.

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đăng Quân

Dancer Nguyễn Đăng Quân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Đăng Quân sinh ngày 21 tháng 6 năm2000 (22 tuổi).
Dancer Nguyễn Đăng Quân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đăng Quân lớn lên tại Tp. Hà Nội, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên