Tiểu sử diễn viên điển trai Anh Vũ

golive
Bài viết: 667 416
Diễn viên Hoàng Anh Vũ là ai?
Tên đầy đủ của nam diễn viên là Hoàng Anh Vũ sinh ngày 01 tháng 02 năm 1988, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, là một nam diễn viên người Hà Nội.
Anh từng tham gia trong bộ phim của Đài truyền hình Việt Nam với khởi điểm từ “Nhật ký vàng anh phần 1” vào năm 18 tuổi nhưng chỉ để lại lối diễn mờ nhạt cho khán giả.

1


Sự nghiệp của Hoàng Anh Vũ
Sau khi tốt nghiệp trường CĐ Nghệ Thuật Hà Nội thì anh chuyển hướng sang con đường âm nhạc và là thành viên trong nhóm nhạc IMI. Tuy nhiên, anh lại không có duyên với lĩnh vực này nên chỉ dậm chân tại không tiến xa được.

2


Vào năm 2006 -2007, nam diễn viên Anh Vũ lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình thông qua dự án phim dài tập “Nhật ký Vàng Anh phần 1”.

VO VU


Năm 2014, Anh Vũ có thử sức bản thân khi tham gia chương trình âm nhạc “Nhân tố bí ẩn – X Factor” nhưng anh không tiến sâu vào trong.
Hoàng Anh Vũ chỉ được mọi người biết đến khi tham gia sitcom hài "5S Online” xuyên suốt 4 mùa. Trong phim, anh đảm nhiệm vai Trung dũng sĩ có tính cách hài hước ngơ ngác, ngây thơ luôn bị công ty gài bẫy. Mỗi khi xuất hiện anh luôn khiến cho khán giả phải phì cười vì độ ngây thơ duyên dáng của anh.

Screenshot 2022 11 20 080409


Năm 2019, sau khoảng 3 năm tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất lại để cân bằng lại cuộc sống, Anh Vũ quay lại với dự án phim “Về nhà đi con” của đạo diễn Danh Dũng. Trong phim, Anh Vũ đảm nhận nhân vật Dũng là bạn thân và cũng là “quân sư quạt mo” cho bạn thên Vũ (do diễn viên Quốc Trường thủ vai).

Screenshot 2022 11 20 080453


Nhân vật Dũng của Anh Vũ với tính cách duyên dáng hài hước và có nhiều câu nói ấn tượng đã gây ấn tượng sâu sắc đối với mọi người nhận về nhiều đánh giá tích cực. Thậm chí có những câu nói của anh trong bộ phim này còn là câu nói thành trend thời điểm đó.

3


Thời gian gần đây, nam diễn viên Anh Vũ đang khiến hội chị em phát cuồng trong bộ phim truyền hình “Hương vị tình thân”.

Screenshot 2022 11 20 080542


Cuộc sống của Hoàng Anh Vũ
Hoàng Anh Vũ từng có vợ và con từ khi còn rất còn trẻ rất kín tướng không chia sẻ với giới truyền thông. Được biết, năm 2014 anh lập gia đình với cô bạn gái Hồng Nga, trước đó đã sống với nhau và có một cậu con trai lém lỉnh 3 tuổi. Trong ngày kết hôn, Anh Vũ đã công khai vợ và con trai đáng yêu 3 tuổi.

Hongnga


Những tưởng sau khi kết hôn thì cả hai sẽ có một cuộc hạnh phúc nhưng sau 2 năm kết hôn thì cặp đôi đã chia tay. Sau biến cố ly hôn, Anh Vũ từng chia sẻ đã bị áp lực về tâm lý nên tạm dừng sự nghiệp diễn xuất để nghỉ ngơi, cân bằng lại cuộc sống ổng định hơn.

4


Năm 2019, Anh Vũ công khai cô bạn gái xinh đẹp mới tên Thu Hằng. Được biết Thu Hằng là mẹ đơn thân, và đã có hai người con được biết cô không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

5


Năm 2020, chia sẻ trên tờ Dân trí, nam diễn viên chia sẻ: "Bạn gái giúp tôi có suy nghĩ tích cực hơn vì khi quyết định với mối tình nghiêm túc tôi sẽ cố gắng vì nó và cố gắng giữ gìn nó. Tôi tự nhắn nhủ bản thân, cô gắng không đánh mất tình yêu hiện có. Chính điều ấy khiến tôi tự nhủ phải luôn luôn phấn đấu để bản thân trở thành người đàn ông tốt hơn, vừa tốt cho mình, vừa tốt cho gia đình."

5s

6

Ve  nha di con


Những bộ phim Anh Vũ từng tham giam
Nhật ký vàng anh (phần 1)
5S online
Về nhà đi con
Những ngày không quên
Hãy nói lời yêu
Hương vị tình thân
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên