Tiểu sử Diễn viên Diệp Lâm Anh

golive
Bài viết: 667 459
Diễn viên Diệp Lâm Anh là ai?
Diệp Lâm Anh tên thật là Nguyễn Lâm Anh, cô được biết đến với vai trò là một người mẫu, doanh nhân, ca sĩ, dancer , xinh đẹp với nhiều tài năng.
Cuối năm 2009 Diệp Lâm Anh gia nhập cho công ty giải trí Anna Media Group do nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập.

1


Diệp Lâm Anh từng tham gia cuộc thi Vietnam's next top model năm 2010, cô đã lọt vào top 10, sai khi đã lọt khỏi top 5 thì cô không đi theo nghề người mẫu.
Năm 2011 và 2012 các dự án âm nhạc do chính Diệp Lâm Anh tự sản xuất nhưng được ít người biết đến.

Model


Cô cũng từng góp mặt trong MV "Tìm lại bầu trời" và "Sẽ không còn nữa" cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng.
Diệp Lâm Anh cùng người bạn là người mẫu Thu Hiền đã đạt giải Quán Quân trong cuộc thi Cuộc Đua Kỳ Thú năm 2013.

Screenshot 2022 09 21 092825


Cuối năm 2013 Diệp Lâm Anh quyết định hợp tác với nhạc sĩ trẻ Đằng Phương. Tháng 01 năm 2014 Diệp Lâm Anh ra mắt single "Hãy Ôm Lấy Em" gồm 2 ca khúc và 2 phiên bản của Music video. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Diệp Lâm Anh và Đằng Phương.

6

Cô cũng thử sức trong lĩnh vực người dẫn chương trình, các chương trình như: Giới hạn Sasuke mùa đầu tiên, Tìm kiếm tài năng Việt Nam (Vietnam Got Talent).
Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn thử sức với vai trò diễn viên. Cô được nhận vai diễn đầu tiên là vai Châu - lễ tân tại nhà hàng Pháp Avilon. Bộ phim ca nhạc Bếp Hát là version Kitchen Musical Việt Nam hội tụ dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng chuyên nghiệp như: Thành Lộc, Lam Trường, Trà My idol, Tú Vi, Phương Thanh... Hiện tại, cô đang là gương mặt đại diện của nhãn hàng nước uống 7up REVIVE thuộc Pepsico.

123


Tháng 5 năm 2018, Diệp Lâm Anh chính thức kết hôn với chú rể Đức Phạm - là con trai của một gia đình hào môn. Từ khi kết hôn, cô ít xuất hiện hơn trong các sự kiện, chương trình truyền hình mà dành thời gian để chăm lo cho gia đình và chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Tối ngày 31 tháng 10 năm 2021, doanh nhân Đức Phạm bất ngờ chia sẻ xác nhận đã ly hôn với Diệp Lâm Anh. Ngay sau khi chia sẻ thông báo này, chồng của Diệp Lâm Anh đã khoá trang Facebook cá nhân của mình. Điều đáng nói là cũng trong ngày hôm đó, gia đình Diệp Lâm Anh đang bận tổ chức sinh nhật 2 nhóc tì của cô. Doanh nhân Đức Phạm dù xuất hiện trong tiệc sinh nhật của hai con nhưng cả hai vợ chồng không chung một bức ảnh nào. Về phía Diệp Lâm Anh, người đẹp này cho biết việc giải quyết ly hôn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng
Từ nhỏ Diệp Lâm Anh đã rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng, đam mê thể thao và hội họa được tổ chức ở trường .
Cô từng là thành viên của nhóm nhày Big Toe – Ngón Chân Cái, cô giữ vai trò là đội trưởng của đội nữ. Nhóm nhảy này đã thi đấu nhiều giải trong nước và và ngoài nước.

4


Cuối năm 2009 Diệp Lâm Anh gia nhập cho công ty giải trí Anna Media Group do nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập.
Cuộc sống gia đình
Tháng 5 năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn với doanh nhân Đức Phạm. Hiện tại, cả hai đã có với nhau 1 con gái và 1 con trai.

3123


Tóm tắt lý lịch Diệp Lâm Anh
Diễn viên Diệp Lâm Anh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Diệp Lâm Anh sinh ngày 22-8-1989 (33 tuổi).
Chiều cao: 170cm
Cân nặng: khoảng 52kg
Diễn viên Diệp Lâm Anh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Diệp Lâm Anh lớn lên tại Tp Hà Nội, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989)

Một số hình ảnh của Diệp Lâm Anh
1

2

3

5
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên