Tiểu sử diễn viên Mạnh Trường - chàng cảnh sát cuốn hút

golive
Bài viết: 667 203.000
Diễn viên Mạnh Trường là ai ?
Diễn viên Mạnh Trường tên đầy đủ là Nguyễn Mạnh Trường, sinh ngày 11 tháng 9 năm 1985, Anh sở hữu khuôn mặt điển trai với vóc dáng người mẫu, Mạnh Trường được coi là một diễn viên trẻ có triển vọng của màn ảnh Việt Nam.

1


Từng xuất sắc giành được giải Siêu mẫu nam ăn ảnh tại cuộc thi Siêu mẫu năm 2004 nhưng diễn viên Mạnh Trường nhanh chóng chuyển sang lĩnh vực diễn xuất qua nhiều vai diễn ấn tượng trong nhiều phim truyền hình được khán giả rất yêu mến.

2


Mạnh Trường có thể đảm nhận nhiều vai khá đa dạng và nhiều màu sắc với nhiều vai diễn có hoàn cảnh khác nhau. Những bộ phim đạt được thành công mà Mạnh Trường từng thể hiện điển hình như phim truyền hình Đường lên điện biên, Bí mật tam giác vàng, Hoa nở trái mùa…

Nh6


Để lại ấn tượng trong lòng của các khán giả nữ nhưng nam diễn viên Mạnh Trường khiến nhiều người tiếc nuối khi lập gia đình từ khi còn trẻ năm 23 tuổi. Đến nay anh và bà xã Lan Phương đã có 2 nhóc tì bé nhỏ xinh xắn, đáng yêu.

10

6


Mạnh Trường và con gái đầu lòng từng tham dự mùa thứ 2 của show truyền hình thực tế đang rất thịnh hành lúc bấy giờ đó là chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? và tạo được nhiều quan tâm vì sự dễ thương ,cá tính và thể hiện rất tự nhiên của cả 2 bố con.

11


Được mệnh danh là một trong những anh chàng cảnh sát có vẻ đẹp thu hút nhất ánh nhìn của màn ảnh Việt. Sau vai diễn đình đám trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Bí mật tam giác vàng, cái tên Mạnh Trường dường như nhận nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết.

3


Ít ai biết, ngoài đời, Mạnh Trường và Hồng Đăng cặp bài trùng thân thiết trên màn ảnh. Cuộc hôn nhân của cả hai cũng khá có nét giống nhau tới lạ kỳ khi nam diễn viên sinh năm 1985 cũng yêu sớm và lập gia đình khi mới 23.

Screenshot 2022 11 11 100051


Lập gia đình ở tuổi ngoài hai mươi, anh từng chia sẻ với báo chí: "Tôi và Lan Phương hiện tên bà xã của diễn viên Mạnh Trường, cả hai học cùng thời trung học cơ sở với nhau và đã có 6 năm gắn bó bên nhau trước khi quyết định về chung một mái nhà. Khi tình cảm đủ chín, việc đi đến lập gia đình là điều tất yếu mà bất kể cặp đôi nào yêu nhau cũng mong muốn điều đó ".

148703853184247 vo manh truong  1


Một số giải thưởng và đề cử
Đề cử giải Cánh diều vàng trong hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyện điện ảnh năm 2014 và 2018
Đạt giải Liên hoan phim Việt Nam trong hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc phim video năm 2007
Đạt giải Cánh diều vàng trong hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất phim truyện truyền hình năm 2020
Đạt giải Ấn tượng VTV trong hạng mục Diễn viên nam Ấn tượng năm 2020
Đạt Giải Mai Vàng trong hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình năm 2021

Một số hình ảnh của Mạnh Trường
8

88

5

7

9
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Bên trên