Tiểu sử diễn viên Phạm Cường

golive
Bài viết: 667 502.000
Diễn viên Phạm Cường là ai?
Phạm cường tên khai sinh đầy đủ là Phạm Tiến Cường, sinh ngày 30 tháng 8 năm 1965, được mọi người biết đến là nam diễn viên tài năng của phim điện ảnh Việt, anh đã thể hiện tốt các vai diễn của mình với một phong thái đầy nghiêm túc, nhận được nhiều sự yêu mến của các khán giả.

Huong duong nguoc nang chuyen tinh cuc   quan tan nat vo ngoai doi cua nsut pham cuong noi gi


Nam diễn viên lớn lên trong một gia đình có đông anh chị em nhưng không có ai trong gia đình theo đuổi nghệ thuật ở Tp Hải Phòng, anh chính là người duy nhất trong nhà đi theo con đường sự nghiệp hoạt động nghệ thuật diễn suất này. Đến nay, anh được các khán giả chú ý đến bởi lối diễn xuất với khuôn mặt thể hiện tốt biểu cảm chứa đầy nội tâm mà không hề cứng nhắc, diễn xuất rõ nét nhưng không hề giản đơn mà lại mang một phong cách rất riêng biệt, đằm thắm.

Huong duong nguoc nang ba cuc tro tren nho va nhung khong dong y hen ho ong quan buc xuc 3 161


Anh rất biết cách khi nào nên thể hiện nó ra, khi nào nên có biểu hiện tiết chế để có thể khắc họa được nhân vật một cách chòn chịa nhất. Đặc biệt các vai diễn đàn ông lịch thiệp, có chút cứng nhắc, khô khan đã gây điểm đặc biệt trong lòng khán giả Việt.

Screenshot 2022 10 16 085602


Con đường sự nghiệp
Ít ai biết được rằng để nam nghệ sĩ có được tên tuổi như ngày hôm nay thì anh đã phải trải qua những ngày tháng miệt mài lao động với con đường nghệ thuật, anh từng làm rất nhiều công việc khác nhau như các vai thợ ,điện, sơn….

Nsut pham cuong tu tho xay den pho gd nha hat kich 1


Dù gia đình không phải thuộc diện tài chính khó khăn nhưng để có thể trải nghiệm cuộc sống cũng như hiểu được giá trị lớn của đồng tiền mình kiếm ra, những khó khăn vất vả của cuộc sống đầy lẫn lộn lo toan. Trong lúc chờ kết quả thi tuyển vào Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, anh cùng với những người bạn thân thiết của mình đã bất chấp đi làm công việc tay chân khác nhau để hiểu hết được những giá trị của cuộc sống.

Screenshot 2022 10 16 085718


Dù những ngày tháng ấy trong anh có rất nhiều ước mơ hoài bão song định mệnh đã đưa anh đến với trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Để rồi gắn bó với nó, cống hiến cả cuộc đời của mình cho con đường nghệ thuật.

PhamCuong 20e55 7d01c


Nhờ có lòng say mê cháy bỏng mà nam NSUT Phạm Cường đã xuất sắc giành được rất nhiều giải thưởng như 3 Huy chương Vàng cho vai chính thể hiện tốt nhất tại các Hội diễn sân khấu và giải Cánh Diều Vàng.

Screenshot 2022 10 16 085756


Năm 2009, trong dự án phim “Khoan nói lời yêu thương” , anh đảm nhậ nvai người đàn ông gia trưởng, vai diễn này mang về cho anh giải thưởng Cánh diều vàng dành cho nam diễn viên phim truyền hình năm 2010.

Nsut manh cuong 1 16159674150781588850819


Một số bộ phim mà anh đã tham gia để lại nhiều ấn tượng cho khán giả:
Chủ tịch tỉnh
Chiều tàn thu muộn
Bến bờ vực thẳm
Đèn vàng
Vòng nguyệt quế
Khoan nói lời yêu thương
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Bên trên