Tiểu sử diễn viên Thanh Hương

golive
Bài viết: 667 277.000
Thanh Hương là ai?
Thanh Hương là nữ diễn viên trẻ người gốc Hải Dương, sinh năm 1988. Cô từng đạt giải á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hải Dương năm 2006 và quyết định lựa chọn con đường diễn xuất làm con đường phát triển lâu dài. Cô được khán giả biết đến thông qua vai diễn trong phim “Hậu họa” của đạo diễn trẻ Nhuệ Giang.

1


Cô kể lại rằng: “Mình còn nhớ khi xong vai diễn mình nhận được cát xê 50.000. Đó là vai diễn một cô hoa hậu, thật tình cờ thời điểm tham gia vai diễn đó mình cũng vừa tham gia cuộc thi hoa hậu xong. Cũng nhờ thế mà đến giờ khán giả cũng nhớ mình.

1


Nhưng phải nói thật nghệ thuật bén duyên với mình từ ngày còn là học sinh cấp 2, mình thường đóng kịch ở trong đội văn nghệ của trường, thường xuyên được đi thi văn nghệ. Có lẽ dòng máu nghệ thuật ngấm vào mình từ khi đó, dòng máu ấy đã chảy khiến mình quyết tâm phải theo nghệ thuật diễn xuất chuyên nghiệp.

1


Ngoài “Hậu họa” là bộ phim đánh dấu bước ngoặt, Thanh Hương còn tham gia diễn suất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: “Sitcom sắc màu phái đẹp”, “Những cánh hoa trước gió”, “Zippo mù tạt và em”, “Đường lên Điện Biên”, “Cuồng phong” hay bộ phim gần đây được khán giả rất quan tâm “Người phán xử”. Với vẻ đẹp cũng như sự tài năng, Thanh Hương là điểm sáng hứa hẹn những vai diễn ấn tượng trong tương lai.

Dien vien thanh huong sac mau phai dep sinh nam bao nhieu


Thanh Hương là một nữ diễn viên trẻ của đài truyền hình nổi tiếng. Những năm gần đây, cô góp mặt thường xuyên trên sóng truyền hình qua các bộ phim truyền hình rất ăn khách, mới đây nhất là bộ phim "Người phán xử"

2


Thanh Hương tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Sau đó, cô đã làm việc tại Đoàn kịch 2 thuộc Nhà hát kịch Tp Hà Nội. Trước khi bước vào lĩnh vực diễn xuất. Thanh Hương từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Hải Dương 2006 và đã đạt giải Á Khôi 1. Cô khởi nghiệp diễn viên từ một vai diễn nhỏ trong bộ phim "Hoa hậu" của nữ đạo diễn nổi tiếng Nhuệ Giang. Sau đó, cô nhận được nhiều lời mời tham gia đóng phim gây được ấn tượng với khán giả. Cô tham gia nhiều sitcom hài hước như: Đàn ông sau 5h, Sắc màu phái đẹp, Style công sở...

1


Vai diễn Nhu, cô đồng nghiệp cùng tòa soạn của nhân vật chính nữ diễn viên Minh Vân (Bảo Thanh) trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" do Thanh Hương thủ vai lại là một hình mẫu khá đối lập với hình ảnh Phan Hương- con gái của tập đoàn Phan Thị trong "Người phán xử". Nhu là một cô gái chuẩn chất "nhân viên công sở", lơ đễnh, thích buôn chuyện, hay rất quan tâm đến đồng nghiệp. Tuy nhiên, dù là vai diễn nào Thanh Hương cũng thể hiện được rất tốt về tinh thàn lẫn cá tính của nhân vật.
Vừa là diễn viên truyền hình, vừa là diễn viên của sân khấu kịch, công việc của Thanh Hương khá là bận rộn, tuy nhiên, nữ diễn viên này cho biết, vì niềm đam mê với con đường nghệ thuật, cô vẫn luôn nỗ lực phấn đấu để cân bằng công việc của mình.

Thong tin hiem hoi ve nguoi chong giau co giau mat cua thanh huong 3


Phim truyền hình:

Zippo, Mù tạt và em
Điều bí mật
Người phán xử
Cư dân thông thái
Những cánh hoa trước gió
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Bên trên