Tiểu sử diễn viên trẻ Thanh Sơn

golive
Bài viết: 667 219.000
Thanh Sơn là ai?
Diễn viên Thanh Sơn tên thật là Nguyễn Thanh Sơn, sinh ngày 1 tháng 9 năm 1991 quê tại Hà Nội, anh sở hữu chiều cao 1m72.
Thanh Sơn là diễn viên khá quen mặt với màn ảnh những bộ phim truyền hình VTV. Anh chuyên đóng phim bởi VFC sản xuất. Một số bộ phim nổi bật mà anh đã góp mặt: “Chạm tay vào nỗi nhớ” (2013), “Cả một đời ân oán” (2017 – 2018),…

11


Con đường sự nghiệp
Tuy anh lớn lên trong một gia đình bình thường nhưng đã định hướng làm diễn viên từ khi học lớp 10. Với sự chấp nhận của bố mẹ, nam diễn viên đã quyết định theo học diễn xuất với NSƯT Phạm Cường. Sau đó anh đã đỗ thủ khoa đầu vào Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

2


Sau khi tốt nghiệp, nam diễn viên quyết định đầu quân vào nhà hát Tuổi Trẻ. Một số vở kịch gây được sự yêu mến từ khán giả như: “Hoa cúc xanh trên đầm lầy”, “Ai là thủ phạm”, “Tin ở hoa hồng”,…

3


Anh được đánh giá là gương mặt nổi bật trên những sân khấu kịch. Nhưng Thanh Sơn vẫn đủ sức hút với khán giả trong một loạt các bộ phim truyền hình.
Thanh Sơn bắt đầu tham gia các vai diễn trong phim truyền hình vào năm 2010. Nam diễn viên bén duyên với các bộ phim truyền hình như: “Chỉ có thể là yêu”, “Người phán xử”, “Lựa chọn cuối cùng”, “Nàng dâu order”,…

1


Anh thực sự được yêu mến biết đến qua bộ phim “Chỉ có thể là yêu”, mặc dù chỉ là một vai phụ. Hình tượng các nhân vật mà Thanh Sơn vào vai diễn đều mang vẻ lịch lãm, nhẹ nhàng và nhưng có phần hơi yếu đuối.

4


Thanh Sơn bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm nhất đại học. Anh cảm thấy may mắn khi được tham gia cả hai mảng trong suốt 9 năm theo đuổi con đường nghệ thuật. Vậy nên nam diễn viên cảm thấy cả hai đều bổ trợ cho nhau.

111


Theo cá nhân anh thì sân khấu kịch hiện đại đã khác xưa rất nhiều, khá đời thường và dung dị nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Điều này cũng tương đối giống với một bộ phim truyền hình. Khán giả đến xem kịch cũng có thể cảm nhận được nhiều yếu tố trong một bộ phim truyền hình.

5


Anh chia sẻ rằng khá khó cho việc xếp lịch quay cho cả hai. Tuy nhiên vì đam mê nên tất cả sự mệt mỏi muộn phiền đều không đáng là gì. Cho dù những lúc mệt mỏi như vậy nhưng đầu óc vẫn luôn nghĩ về những vai diễn.

A


Hiện tại nam diễn viên vẫn tiếp tục con đường nghệ thuật với các dự án phim và sân khấu kịch. Tương lai anh mong rằng khán giả đón nhận những vai diễn đa dạng của mình.

Đời tư diễn viên Thanh Sơn
Nam diễn viên kết hôn khi 25 tuổi sau 3 năm tìm hiểu bà xã. Hai biết nhau khi còn học tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Ba năm sau cả hai quyết định đường sẽ ly hôn và Thanh Sơn hiện tại chưa tái hôn.

B


Nam diễn viên có tin đồn yêu bạn diễn Quỳnh Kool nên vợ cũ và anh bị những tin tức trên làm buồn phiền quá nhiều. Vì lời ra tiếng vào nên anh quyết định làm rõ. Vốn dĩ không muốn nhắc tới vấn đề cá nhân riêng tư nhưng Thanh Sơn quyết định lên tiếng để tránh hiểu lầm lớn hơn có thể xảy ra.
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Bên trên