Tiểu sử diễn viên Tuấn Trần - Mỹ nam màn ảnh VIệt

golive
Bài viết: 667 1,145.000
Tuần Trần là ai?
Tuấn trần tên thật là Trần Duy Tuấn, anh sinh năm 1992, quê ở thành phố Hồ Chí MInh, anh sở hữu chiều cao ấn tưởng 1m86, là nam diễn viên trẻ tham gia trong lĩnh vực diễn xuất, nam diễn viên đã tham gia khá nhiều trong dự án phim từ điện ảnh, truyền hình đến web drama.

1 1


Tuấn Trần từ một chàng trai chưa được tham gia đào tạo lớp diễn xuất nào, dần được đóng chính và trở thành một gương mặt được yêu thích trong mắt khán giả, đó chính thành quả dựa vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của anh suốt thời gian qua. Một số bộ phim nổi bật mà Tuấn Trần tham gia nhận được nhiều sự đánh gia khen ngợi của khán giả như: Thiên Ý, Bố già, Xưởng 13,..

1 2


Con đường sự nghiệp
Ban đầu anh không đi theo con đường nghệ thuật ngay từ đầu, tuy có sự yêu mến nhưng Tuấn Trần vẫn lựa chọn học tại trường ĐH Sài Gòn với chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

1


Là một chàng trai sở hữu chiều cao ấn tượng cộng với gương mặt ưa nhìn đã phần nào giúp anh đạt được giải thưởng Nét đẹp sinh viên năm 2012.

2 1


Trong một lần đi casting dự án phim "Mùa oải hương năm ấy", lúc đầu mục đích chỉ lên tivi cho gia đình thấy, nhưng không ngờ anh lại được lọt vào tầm ngắm của nhiều vị đạo diễn, con đường bắt đầu sự nghiệp diễn xuất cũng mở ra.

3 1


Sau khi thành công trong vai diễn đầu tay vào của bộ phim "Mùa oải hương năm ấy", Tuấn Trần còn xuất hiện trong MV của ca sĩ Hari Won đóng diễn viên chính trong MV Anh cứ đi đi.
4


Với sự thể hiện trong cách làm việc và khả năng của Tuấn Trần đã giúp anh trở thành một đồng nghiệp và là bạn thân của ca sĩ Hari won khi thường cùng cô hợp tác trong dự án khác như Gia đình Mén, Thiên ý.

Maxresdefault


Tuấn Trần đảm nhận vai diễn chính đầu tiên trong phim Chị em nhà Đông Các, sau đó những bộ phim khác cứ đến với anh liên tục: Xưởng 13, Chạm vào danh vọng, Lao công bí ẩn,, Kén mẹ chồng,…

5 1


Với ngoại hình thư sinh, khuôn mặt non trẻ, đó cũng là một ưu điểm khiến Tuấn Trần dễ dàng vào những vai diễn như công tử, con nhà giàu,... Thế nhưng cậu luôn cố gắng để khắc phục bản thân, thử thách mình thử sức với những dạng vai diễn đa dạng, cố gắng thể hiện cảm xúc nhân vật thật đa dạng.

3


Cuối năm 2019, Tuấn Trần cho ra web drama Thần chết tập sự cùng với sự góp mặ tcủa nhiều nghệ sĩ có tên tuổi như Anh Đức, Emma, Đỗ Hoàng Dương, Bo Bắp…
Tháng 1 năm 2020 Tuấn Trần có nhiều hoạt động tham gia với các dự án tên tuổi như tham gia vào bộ phim "Bố Già" của nghệ sĩ Trấn Thành, hay bộ phim "Sắc Đẹp Dối Trá".

5


Nam diễn viên nhận đã để lại nhiều ấn tượng khi vào vai Sang - đứa con ngỗ nghịch con ông Thành trong Bố Già, anh thể hiện rất tốt, diễn trọn vai, nhiều người khen ngợi Tuấn Trần đã có những thay đổi phong cách diễn và hình tượng của mình ngày càng được sự quan tâm hơn.

Ga cung tin don tuan tran tran thanh   hari won deu uu ai va thuong toi 16 1615566099 902 widt


Sau khi phim "Bố già" công chiếu youtube, đến tháng 3 năm 2021 phim chính thức chiếu trên các rap toàn quốc, ngay khi khởi chiếu đã nhận về 30 tỷ chỉ trong vòng 1 ngày ra mắt, đây là con số doanh rất ấn tượng và gần như là đạt kỷ lục trong làng phim điện ảnh Việt hiện tại.

12


Bộ phim mang đến ý nghĩa về tình cảm gia đình và cuộc sống, vai diễn của nam diễn viên tuấn trần cũng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực diễn viên, Tuấn Trần cho thấy sự đa tài của anh trên nhiều lĩnh vực khác như thử thức trong vai trò làm VJ, người mẫu ảnh tự do, làm sản xuất phim...

2
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Bên trên