Tiểu sử Duy Khánh - "cô giáo Khánh" hài hước

golive
Bài viết: 667 1086
Diễn viên Duy Khánh Zhou Zhou là ai?
Duy Khánh tên thật là Nguyễn Duy Khánh hay còn gọi vói cái tên Zhou Zhou sinh ngày 4 tháng 1năm 1995 ở thành phố Hồ Chí Minh, được mọi người biết là một diễn viên hài trẻ có tương lai của làng giải trí Việt.

5


Chàng trai được gọi với nick name "Cô giáo Khánh" đang dần chiếm được sự yêu thích của khán giả Việt qua khả năng diễn xuất tự nhiên và hài hước của mình.
Nhờ những phần trình diễn ấn tượng, Duy Khánh xuất sắc đạt giải Quán quân chương trình Gương mặt thân quen năm 2018.

11


Duy Khánh đã không còn quá xa lạ đối với khán giả theo dõi tại Việt Nam, đặc biệt là những khán giả trẻ. Anh từng tham gia trong nhiều bộ ảnh của các tạp chí tuổi teen như: Thế Giới Học Đường, Tiin. vn, Mực Tím... Duy Khánh còn làm người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng, shop thời trang tại Việt Nam.

2


Mặc dù chưa trải qua đạo tạo ở bất kì qua trường lớp đào tạo diễn viên nào nhưng Duy Khánh tạo được ấn tượng sâu sắc qua những vai diễn trong các dự án phim nổi tiếng dành cho giới trẻ nổi bật như Nhất quỷ nhì ma, Những thiên thần áo trắng, Lục lạc huyền bí, Tiếng tơ đồng...

1


Với vai diễn trong bộ phim "Tiếng tơ đồng" đã giúp Cô giáo Khánh khẳng định rằng anh có khả năng trở thành một diễn viên nổi bật, và anh có thể làm được nhiều hơn người khác thấy.

Dk pfln


Trong một cuộc giao lưu với một trang tin tức điện tử, Duy Khánh đã từng chia sẻ về khoảng thời gian để vượt qua với bệnh tật. Đó là thời gian khi anh chuẩn bị quan trong là kỳ thì đại học, anh phải nhập viện khẩn cấp vì rơi vào tình trạng nguy hiểm chết lâm sàng vì khó thở.

4


Sau khi nhập viện, Duy Khánh được các bác sỹ chẩn đoán đã mắc bệnh xương chèn tim hiếm xuất hiện bây giờ và có thể gặp nguy hiểm đến tính mạng bất cứ khi nào. Duy Khánh đã phải trải qua một ca phẫu thuật khá nguy hiểm, định hình xương ở lồng ngực, giúp anh duy trì cải thiện nhịp thở đều.

7x 1489597092080 crop 1489597120641


Sau khi trải qua phẫu thuật xong và đã sức khỏe dần ổn định hơn, Duy Khánh bắt đầu tập đứng, tập ngồi, tập đi, tập cười, tập nói... Anh đã mất tới gần 3 năm mới để cơ thể hoàn toàn bình phục. Giờ đây sức khỏe của Duy Khánh đã ở trạng thái ổn định, anh đã có thể tập trung vào sự nghiệp phía trước của mình.

7

33

Duykhanh1 10032022164330


Đầu năm 2016, Duy Khánh chia sẻ những tấm hình thân mật của mình và nữ ca sỹ Hòa Minzy lên trên các trang cá nhân của mình. Trong các bức hình, Duy Khánh và Hòa Minzy đều mặc bộ đồ đôi và thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Screenshot 2022 09 21 102551


Khi được khán giả đề cập đến chuyện tình cảm của hai người, nam diễn viên này đã thẳng thắn cho biết, mối quan hệ giữa họ chỉ là anh em bạn bè thân thiết và cả hai đang chuẩn bị tham gia một chương trình thực tế nên quan hệ thân thiết là chuyện rất bình thường.
Mz41

22duykhanhhoaminzi


Các phim đã tham gia:
Vị Yêu
Đại Náo Học Đường
sitcom 14 Ngày Đấu Trí
sitcom Biệt Đội 1102
sitcom Tôi yêu Việt Nam
Hai Chiếc Cốc (ElevenTV)
Chuyện Tình Bà Nội Trợ
Hai Khối Tình
Tân Người Trong Giang Hồ
Kính Vạn Bông
sitcom cô Giáo Khánh
Gia Đình Ngũ Quả (phần 2)

Giải thưởng:

Đạt giải nhất thí sinh phong cách trong chương trình Style and Star – Yeah1TV
Giải nhì cuộc thi H2Teen Concert năm 2011 – Báo Hoa Học Trò
Lọt Top 10 icon miền nam Hoa Học Trò icon năm 2010
Một số hình ảnh của Duy Khánh
 
Chỉnh sửa lần cuối:
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên