Tiểu sử Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

golive
Bài viết: 667 193
Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là ai?
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam năm 2014. Trong cuộc thi này, Kỳ Duyên còn đạt giải thưởng phụ "Người đẹp biển". Kỳ Duyên được đánh giá là người cầu tiến ham học hỏi, tự tin và có thành tích học tập đáng nể. Khi đăng quang, Kỳ Duyên đang là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế đối ngoại tại ngôi trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

6


Nguyễn Cao Kỳ Duyên được xem là hoa hậu nhiều scandal nhất Việt Nam. Ngay khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 kết thúc, tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị khán giả đánh giá không xứng đáng bằng Á hậu 1 Huyền My . Những hình ảnh đầu tiên của Kỳ Duyên tạo ra cuộc tranh luận xôn xao của dư luận.

1


Ngày 20 tháng 12 năm 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên có bài phát biểu bằng tiếng Pháp tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Kỳ Duyên bị đánh giá là nói tiếng Pháp không chuẩn, hay mắc lỗi và phát âm không chuẩn mặc dù đã học tiếng Pháp nhiều năm.

2


Kỳ Duyên cũng bị dư luận là làm màu vì đi từ thiện quá nhiều. Các bài viết kêu gọi mọi người ủng hộ người dân Quảng Nam trong chương trình "Mỗi trái dưa là một tấm lòng" của Kỳ Duyên gây tranh cãi khi cô chỉ chụp ảnh đăng bài trên facebook chứ không có chuyện cô bán dưa.

3


Ngày 5/8/2016, Nguyễn Cao Kỳ Duyên bị kỷ luật khiển trách vì hành vi hút thuốc lá nơi công cộng. Tất cả hình đại diện, hình quảng cáo của Nguyễn Cao Kỳ Duyên cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2016 đã nhanh chóng gỡ bỏ, cô không tiếp tục đồng hành cùng chương trình, không được mời để trao vương miện cho Tân Hoa hậu 2016.

4


Trong khi trào lưu "Dậy thì thành công" đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Facebook, hoa hậu Kỳ Duyên cũng rất bắt xu hướng. Cô đã chia sẻ hai hình ảnh trên Facebook cá nhân của mình, trong đó 1 ảnh là hình chụp khi cô còn học lớp 11 trông rất giản dị, không son phấn, rất mộc mạc, 1 hình ảnh nhất thì trông sang trọng, xinh đẹp hơn nhiều so với trước đây. Tuy nhiên việc khoe ảnh "Dậy thì thành công" lại khiến Kỳ Duyên bị cộng đồng mạc bóc mẽ về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Có người còn cho rằng đây không phải là dậy thì thành công mà là do cô đã dùng dao kéo.

5


Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng
Nguyễn Cao Kỳ Duyên học tiếng Pháp từ khi mới lên lớp 4. Kỳ Duyên học chuyên Pháp tại Trường Trung học cơ sở Trần Đăng Ninh và sau đó Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong (một trong những ngôi trường trung học phổ thông nổi tiếng nhất cả nước).
Năm 2014, trong kỳ thi đại học Nguyễn Cao Kỳ Duyên thi đỗ Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ngày 16 tháng 11 năm 1996 /26 tuổi.
Hoa Hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh ở đâu, con giáp cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Cao Kỳ Duyên lớn lên tại Tỉnh Nam Định, Việt Nam. Hiện tại Kỳ Duyên sống và làm việc chủ yếu ở Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996).

Một số hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên
7

9
8


10

11
 
golive
Đã đăng ký
Bài viết
667
Có thể bạn quan tâm
Bên trên